Giày dép- Nike và những điều chẳng phải người nào cũng biết

Thảo luận trong 'Giày Dép - Balo - Túi Xách'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0935144486
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  6/8/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. thanhphuong

  thanhphuong New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Nike là một trong những nhãn hiệu giày và y phục thể thao hàng đầu thế giới được có mặt trên thị trường vào năm 1964.

  Bill Bowerman và học trò là Phil Knight đã ra đời Blue Ribbon Sport (BRS) vào năm 1964, hoạt động với vai trò sản xuất giày của nhãn hàng Onitsuka của Nhật Bản. Tới năm 1971 lúc Onitsuka và Bill gặp trục trẹo trong giao kèo, ông nỗ lực cho có mặt trên thị trường nhãn hiệu Nike với các đôi giày tự thiết kế và cung ứng.  Phil Knight đã lên ý tưởng về việc có mặt trên thị trường một công ty chuyên kinh doanh giày lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Ông tin rằng shop giày thể thao nam Đà Nẵng cung cấp tại Nhật Bản có thể cạnh tranh với những sản phẩm của adidas và Puma. Đấy chính là lý do Phil liên kết với thương hiệu Onitsuka Tiger.  Là nhân viên Việc trước tiên làm việc tại công ty, nhưng Jeff Johnson được biết tới như người đã thông minh nên nhãn hàng Nike như hiện nay.

  [​IMG]  Mẫu Air Force 1 xuất hiện vào năm 1982, nhưng đã ngưng sản xuất trong năm Ban đầu thử nghiệm vì lý do chất lượng sản phẩm.  Nike Waffle Trainer là mẫu giày Trước tiên của Nike được ra mắt năm 1974. Tuy chẳng phải là đôi giày thể thao đế đinh, nhưng nó lại khiến mọi người ấn tượng lúc sở hữu phần đế vuông làm từ nhựa urethane với độ bám vượt trội ở mọi địa hình.

  Ngay khi nhận ra mẫu giày Air Jordan 1, Michael Jordan đã không muốn sử dụng chúng dù chỉ 1 lần. Lý giải về điều này, "ông vua" bóng rổ đã trả lời: "Chúng trông như màu sắc của quỷ và khiến tôi liên tưởng tới hình ảnh về các y phục của đối thủ trong trường đại học".

  Theo công ty môi trường Clean Air Planet, Nike là một trong ba tập đoàn thân thiện với môi trường nhất trên thế giới. Nhãn hàng Mỹ cương quyết tái chế giày cũ và chất thải cao su để phục vụ sản phẩm mới nhưng vẫn bảo đảm những yếu tố môi trường.  [​IMG]

  mua giày thể thao nữ tại Đà Nẵng