Những ưu điểm của các dịch vụ quảng cáo facebook

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  +84934163455
 5. Địa chỉ:

  402 Nguyễn Thị Minh Khai (Bản đồ)
 6. Information:

  12/10/18, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. dvqcfacebook

  dvqcfacebook New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  1. Không ngừng giao tiếp

  Hình thức tiếp thị trên Facebook (Facebook marketing) đã không còn xa lạ nó giúp nâng cao nhận thức, kích thích nhu cầu, tăng doanh số. Các công cụ dành cho doanh nghiệp khi sử dụng Facebook sẽ khiến bạn bất ngờ với những thứ mà nó có thể làm được.

  Dù bạn có kinh doanh qua hình thức nào bán hàng trực tiếp, trực tuyến hay thông qua ứng dụng. Bạn đều biết mình muốn làm gì tiếp theo khi muốn doanh nghiệp phát triển. Hiện nay, con số thống kê cho thấy có khoảng hai tỷ người sử dụng Facebook mỗi tháng để kết nối với bạn bè, gia đình và khám phá nhiều điều quan trọng với họ. Các dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tìm khách hàng mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.

  Không có doanh nghiệp nào là hoàn toàn giống nhau cả. Đó là lý do khiến nhóm ứng dụng và dịch vụ quảng cáo Facebook được tích hợp để giúp doanh nghiệp đáp ứng các mục tiêu cụ thể của mình.
  [​IMG]
  2. Kết nối truyền cảm hứng

  Mỗi tháng trên Messenger có hơn 2 tỷ tin nhắn được chuyển đi (bao gồm cả tin tự động và tin thủ công) giữa người dùng với doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng Messenger để tiếp cận thị trường cùng lúc theo quy mô lớn, sau đó tiếp tục tương tác với riêng từng người. Dù họ có muốn tìm hiểu về sản phẩm mới hay cần giải quyết một vấn đề bất kỳ, bạn đều có thể điều chỉnh cách tiếp cận để đáp ứng nhu cầu cụ thể đó và tiến gần hơn tới mục tiêu kinh doanh của mình, qua từng cuộc trò chuyện.

  53% người dùng có xu hướng sẽ chọn mua sắm với doanh nghiệp mà họ có thể nhắn tin trực tiếp hơn.

  56% số người sẽ chọn cách nhắn tin thay vì gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng.

  Vì vậy, trò chuyện với khách hàng qua Messenger không còn mới nữa. Vấn đề là cách bạn trò chuyện. Dù bạn đang tương tác với khách hàng thân thiết hay với ai đó hoàn toàn mới, Messenger luôn là một trong các kênh linh hoạt nhất mà bạn có. Đưa ra gợi ý, khuyến khích mua hàng, sẵn sàng hỗ trợ—tất cả trong một cuộc trò chuyện liên tục. Tìm hiểu cách Messenger có thể giúp doanh nghiệp thành công.

  Lợi ích từ các dịch vụ khi chạy quảng cáo facebook giúp:

  Bắt đầu nhanh

  Nếu doanh nghiệp bạn đã có Trang Facebook, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng sử dụng Messenger. Chỉ cần vài thao tác thay đổi đơn giản trong cài đặt trang là bạn có thể cho mọi người có trải nghiệm nhắn tin tích cực.

  Tạo cảm giác riêng biệt cho mỗi người

  Nền tảng Messenger là một bộ công cụ đa năng sẽ giúp bạn mang đến những trải nghiệm tương tác phong phú phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Mang lại kết quả

  Tiếp cận và thu hút nhanh chóng cả khách hàng hiện tại lẫn khách hàng tiềm năng trong Messenger với các giải pháp quảng cáo sẵn có trên ứng dụng và dịch vụ.

  3. Số người tiếp cận lớn hơn cho chiến dịch của bạn

  Các nhà quảng cáo trên Facebook có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu trên ứng dụng và trang web trên thiết bị di động và máy tính. Đồng thời hỗ trợ nhiều mục tiêu của nhà quảng cáo cùng lúc, bao gồm nhận thức đối với thương hiệu, lưu lượng truy cập, chuyển đổi, lượt cài đặt ứng dụng, doanh số ...

  Chọn đúng đối tượng khách hàng

  Kết nối với nhiều người bạn quan tâm hơn, dù họ ở đâu trên web.

  Quy mô chất lượng

  Hiển thị quảng cáo của bạn trên các ứng dụng và trang web chất lượng cao.

  Kết quả thật

  Mang lại nhiều kết quả hơn và cải thiện hiệu quả chiến dịch.

  4. Quảng Bá thương hiệu

  Giúp mọi người khám phá thêm những điều mới từ doanh nghiệp của bạn. Hãy tạo ra câu chuyện thương hiệu của bạn đến người dùng cùng biết nhé! Dù đó có là mục tiêu nào đi nữa như việc xây dựng nhận thức về doanh nghiệp hay quảng bá sản phẩm mới, các công cụ nhận thức sẽ giúp bạn điều đó.

  Khuyến khích mọi người truy cập trang web hoặc ghé thăm cửa hàng, tải ứng dụng của bạn hoặc mua sản phẩm. Dịch vụ quảng cáo facebook giải pháp tăng doanh thu lợi nhuận cho mỗi doanh nghiệp tốt nhất.