Những trò chơi hấp dẫn dành cho tiệc cuối năm

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0902156968
 5. Địa chỉ:

  291 Tây SƠn (Bản đồ)
 6. Information:

  19/10/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. venusdecor291

  venusdecor291 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Trò chơi tiệc cuối năm không chỉ nhằm mục đích trợ giúp không khí buổi tiệc trở nên vui vẻ mà còn giúp tinh thần tập thể của nhân viên được nâng cao. Sau 1 năm nỗ lực làm việc, góp phần nâng cao doanh số, thì 1 bữa tiệc để nhìn lại những thành quả đã đạt được là điều cần thiết. Khi tổ chức tiệc cuối năm nên dùng những trò chơi nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Những trò chơi hấp dẫn dành cho tiệc cuối năm
  Trò chơi tiệc cuối năm – trò chơi đi lại

  - những trò chơi mang tính chất chuyển động sẽ góp phần khuấy động bồng không khí cực tốt, nó kích thích mọi người vui chơi và hoạt động, tất nhiên những tiếng cười vô cùng vô tư đó là mục đích của những trò chơi này. Sau những trò chơi này, tất cả những câu chuyện trong bữa tiệc sẽ trở nên rôm rả và cởi mở hơn bao giờ hết.

  - Bạn có thể dùng một số trò chơi như “ trái phải trước sau”. Với trò chơi này sẽ có 1 người làm chủ và đưa ra ký hiệu để ra lệnh. Khi đưa ra lệnh hiệu, các người chơi phải thực hiện những động tác ngược lại. Nếu hô bên trái thì người chơi phải sang bên phải, hô đi lên phía trước thì người chơi phải đi ra phía sau. Hành động càng nhanh thì trò chơi này càng trở nên hấp dẫn.

  - Hoặc có thể dùng trò chơi soi gương. Người điều khiển làm hoạt động gì thì đối phương buộc phải làm tương tự như thế. Động tác càng khó thì trò chơi càng trở nên hấp dẫn hơn, tạo được nhiều tiếng cười đến với mọi người.

  Trò chơi tiệc cuối năm – trò chơi trí tuệ

  một điều thú vị mà những trò chơi trí tuệ mang lại đó là cảm giác chiến thắng của người đã giải ra được các câu đố, đồng thời cũng là cảm giác tiếc nuối của những người còn lại sau khi vắt óc suy nghĩ về những câu hỏi khá hóc búa. Các câu đố mẹo sẽ là các câu đố giúp bạn tạo được nhiều điều bất ngờ trong bữa tiệc cuối cùng của năm đấy.

  Trò chơi tiệc cuối năm – trò chơi may rủi

  Nếu như bạn nằm trong ban tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, bạn có thể chuẩn bị những món quà đặc biệt hay những lá thăm may mắn để tất cả mọi người tham dự tiệc đều có thể tham gia. Điều này có thể sẽ lôi kéo được mọi người ở lại đến khi bữa tiệc kết thúc. Và dĩ nhiên, việc bốc lá thăm may mắn sẽ được diễn ra khi bữa tiệc kết thúc.