Những nguyên nhân thường gặp khiến iphone 7 bị liệt cảm ứng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  +84906991555
 5. Địa chỉ:

  587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh (Bản đồ)
 6. Information:

  3/10/18, 0 Trả lời, 26 Đọc
 1. minhminh150297

  minhminh150297 New Member

  Tham gia ngày:
  15/1/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Chiếc điện thoại cao cấp như Iphone 7 đã ra đời từ năm 2016 nhứng đến hiện nay vẫn được rất nhiều bạn ưa chuộng và sử dụng. Nhưng sau một thời gian sử dụng lại xuất hiện một số lỗi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Và lỗi Iphone bị liệt cảm ứng cũng là một trong những lỗi khó chịu đó. Vậy nguyên nhân nào khiến Iphone 7 lại gặp phải lỗi này? Có biện pháp khắc phục hay không! Bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.
  Những nguyên nhân khiến iphone 7 bị liệt cảm ứng.
  Hầu như những nguyên nhân này xuất hiện trên chiếc iphone 7 đều do những bất cẩn hoặc không bảo vệ nên tình trạng liệt cảm ứng đã xuất hiện. Những nguyên nhân thường gặp như:

  • Sử dụng bộ sạc iphone 7 không chính hãng, hoặc bộ sạc đang sử dụng không phù hợp với máy thiết bị.
  • Bạn đã cài đặt một ứng dụng không tương thích với phần mềm. Khiến điện thoại trong tình trạng quá quả tải và phải hoạt động hết công xuất. Lâu dần sẽ gây ra nhiều nguyên nhân khác nhau như bị đơ màn hình tạm thời, loạn cảm ứng hoặc nặng ơn liệt màn hình cảm ứng.
  • Sử dụng máy để chơi game hoặc xem phim trong thời gian dài, không có thời gian cho iphone nghĩ ngơi. Lúc này tình trạng liệt màn hình cảm ứng và nhiều lỗi màn hình khác cũng có thể xuất hiện.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ Ram quá đầy, do bạn trong bộ nhớ có quá nhiều file hoặc ứng dụng nặng.
  • Bạn không cập nhật phiên bản ios mới nhất cho iphone
  • iPhone 7 Plus bị rơi, vỡ, va đập mạnh ảnh hưởng đến màn hình gây ra liệt cảm ứng, loạn cảm ứng
  • Việc dán màn hình chưa đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây cho việc cảm ứng bị loạn và phải sửa iPhone 7 Plus liệt cảm ứng
  • Điện thoại bị rơi xuống nước, ngấm nước quá lâu cũng ảnh hưởng rất lớn đến tình trạng này
  >>Xem chi tiết biện pháp khắc phục tình trạng iphone 7 bị liệt cảm ứng đơn giản tại nhà: https://medium.com/@minhnguyen97/khac-phuc-iphone-7-bi-liet-cam-ung-don-gian-tai-nha-654df4f0bb10.
  Trên đây mình cũng đã cung cấp toàn bộ những nguyên nhân thường gặp khiến iphone 7 bị liệt cảm ứng. Để tránh lỗi liệt cảm ưng xuất hiện trên iphone 7 rất đơn giản, bạn chỉ cần bảo vệ điện thoại cẩn thận hơn. Sử dụng những linh kiện chính hãng của apple. Cám ơn bạn đã đọc bài viết.