Những lý do gây ra hẹp bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  20,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  4/8/18, 0 Trả lời, 153 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Hẹp bao quy đầu mặc dù không tác động đến tính mạng người bệnh, tuy nhiên lại gây ra nhiều tác hại đến sức khỏe mà không phải ai cũng có thể nhận thấy được. Hẹp bao quy đầu ở người có nguy hiểm không là thắc bị của nhiều nam khoa. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới biết về con đường gây ra làm ra hẹp bao quy đầu và nơi điều trị hiệu quả.

  [​IMG]

  Những lý do gây ra hẹp bao quy đầu ở nam giới

  Do bẩm sinh: Có tới 15% những trường hợp hẹp bao qua đầu do bẩm sinh, bao quy đầu gắn với quy đầu một cách tự nhiên để bảo vệ quy đầu và lỗ niệu đạo và chỗ ấy, tới tuổi dậy thì bao quy đầu không thể tự tuột khỏi quy đầu cậu bé, có thể là bọc kín hoặc hở một phần nhỏ của quy đầu, lỗ niệu đạo.

  Do một vài tác nhân khác: các bác sĩ chuyên cắt bao quy đầu cho hay là hẹp bao quy đầu là lúc có sự hiện diện của sẹo xơ, sẹo xơ được hình thành là do bị bệnh bị bệnh tái phát nhiều lần ở một số bao qui đầu bình thường hoặc bao quy đầu quá dài.

  phương pháp trị bao quy đầu

  Tự lột bao quy đầu

  Thông thường những bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân cách thức trị tại nhà bằng bí quyết tự lột bao quy đầu, đối với một số tình huống không thể tự lột bao quy đầu được một vài chuyên gia sẽ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Cắt bao quy đầu

  lúc hẹp bao quy đầu do sẹo xơ gây ra ta thường phải dùng đến thủ thuật cắt bao quy đầu, việc cắt bao quy đầu được tiến hành rất nhanh gọn chỉ từ 20-30 phút. Các y sĩ dùng kỹ thuật nong và cắt mới nhất an toàn cho bạn thành công tuyệt đối, không sợ mắc viêm và tác hại thành một số bệnh bị viêm khác.

  xem thêm: hình ảnh bao quy đầu còn trinh

  Phòng khám đa khoa Âu Mỹ Việt  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt luôn tự hào đem lại chất lượng chỉ dẫn, coi xét và chữa bệnh chất lượng nhất cho bệnh nhân nam tại thành phố Biên Hòa Đồng Nai- Biên Hòa

  Âu Mỹ Việt coi xét từ 8h-20h tất cả một số ngày (kể cả thứ 7 và Chủ Nhật).

  Hotline: (0251) 381 9288

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường tân tiến, TP Biên Hòa- Đồng Nai, Đồng Nai- Biên Hòa.