Những Lưu Ý Khi Lắp Đặt Anten Ngoài Trời Và Loại Dây Anten Nào Tốt

Thảo luận trong 'Tivi, Đầu KTS, Smartbox'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0903053365
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  18/7/18, 1 Trả lời, 39 Đọc
 1. tranquoc003

  tranquoc003 Member

  Tham gia ngày:
  14/10/17
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  >>> NGUYÊN NHÂN TÍN HIỆU CÁP YẾU

  Bắt nguồn từ các * Bộ chia truyền hình cáp * không quy chuẩn, một số người đã tìm cách chia tín hiệu mà chưa được sự cho phép của nhà cung cấp khiến cho tín hiệu không được đảm bảo.

  Chia một tín hiệu truyền hình cáp ra nhiều thiết bị khác nhau mà không sử dụng các thiết bị khuếch đại chính hãng sẽ luôn làm cho tín hiệu bị yếu hơn so với ban đầu.

  Tự ý đấu nối các thiết bị truyền hình cáp trong nhà mà không có chuyên môn về kỹ thuật sẽ luôn phải đối mặt với các ẩn họa như: cháy nổ, xung nhiễu, mất tín hiệu đột ngột.

  >>> CÁCH DÒ CHẢO VỆ TINH VINASAT

  Điều chỉnh hướng của chảo thu: Xác định chênh lệch các thông số về vị trí giữa 2 vệ tinh MEASAT-2 và VINASAT-1, để hướng anten chảo đến một vệ tinh ta cần quan tâm.

  Đổi thông số cho đầu thu, bao gồm các loại đầu thu như: Đầu thu không dùng thẻ, Đầu thu XSAT - CDTV410, Đầu thu của đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

  Cài đặt chương trình cho các đầu thu: nếu muốn dò tín hiệu của thiết bị chảo vệ tinh vinasat thì cần phải cài đặt chương trình ứng với mỗi loại đầu thu tương ứng.

  >>> SỬ DỤNG BỘ KHUẾCH ĐẠI ĐỂ TĂNG TÍN HIỆU CÁP

  Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp như Khuếch đại Winersat WIA 860i, Khuếch đại Winersat WCA 40VNRA... sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng tín hiệu cáp bị suy hao.

  * Bộ khuếch đại truyền hình cáp giá rẻ * của công ty ava chúng tôi là bộ thiết bị được bán chạy và nhiều khách hàng tin dùng nhất do chất lượng luôn được đảm bảo và giá cả hợp lý.

  Khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp là bộ khuếch đại chuyên dụng dùng để khuếch đại tín hiệu đầu ra cho hệ thống truyền hình cáp, giúp tín hiệu có cường độ lớn hơn so với ban đầu.

  >>> SỬ DỤNG DÂY ANTEN NÀO TỐT

  Luôn sử dụng cáp đồng trục chất lượng cao, chiều dài dây anten càng ngắn càng tốt, hạn chế việc nối dây; hạn chế uốn cong, không bẻ gập dây dẫn;…

  Dây cáp đồng trục là loại dây được sử dụng nhiều nhất vì nó có khả năng chống nhiễu và độ bền cao hơn dây song hành, do đó lời khuyên là luôn sử dụng cáp đồng trục do * công ty ava * chúng tôi cung cấp.

  Bạn nên sử dụng đầu nối xoắn với cáp đồng trục do cách lắp đặt dễ dàng, không cần dụng cụ chuyên dùng, có khả năng chịu nước tốt và rất chắc chắn.

  >>> LƯU Ý LẮP ANTEN NGOÀI TRỜI

  Ban đừng nên cố gắng lắp anten cao khi có gió mạnh, và đặc biệt là không được lắp đặt thiết bị ăng-ten dưới tấm chắn lớn (như mái nhà...) hoặc bị che khuất bởi cành cây.

  Khi lắp anten nên sử dụng la bàn và bản đồ để đảm bảo quay hướng anten chính xác; nếu có 2 người thì một người quay anten và 1 người kiểm tra tín hiệu sẽ dễ chọn được hướng tốt nhất.

  Khi lắp đặt anten ngoài trời cần lưu ý là xác định vị trí và tránh đường dây điện và dây điện khác khi lắp thiết bị anten truyền hình, cẩn thận khi lắp anten trên mái nhà ẩm ướt.
   
 2. daihaisan38661

  daihaisan38661 Member

  Tham gia ngày:
  3/9/18
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Đại hải sản chuyên kinh doanh các loài hải sản tươi sống đa dạng, điểm mạnh của đại hải sản là cua biển dây nilon cực mỏng dưới 10 gram, cân điện tử đúng ký, cua bao ăn, thịt cua chắc, 1 đổi 1 nếu như không đúng cam kết