Những lỗi thường gặp trên di động Huawei P20 Pro và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  30/11/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  1. Khởi động lại ngẫu nhiên
  Lỗi này hay xảy ra nhiều ở ƯD Gallery. Biểu hiện là di động sẽ đột ngột tắt và tự khởi động lại mà không rõ nguyên nhân. Để khắc phục người dùng bạn có thể tham khảo cách sau:
  - Xóa phân vùng bộ nhớ đệm. Người sử dụng hãy tắt điện thoại bằng cách giữ phím nguồn chọn tắt. Sau khi tắt, giữ nút nguồn và tăng âm lượng cho đến khi biểu tượng logo Huawei xuất hiện, lúc này nhả phím nguồn nhưng vẫn giữ phím tăng âm lượng để xuất hiện các chế độ hiệu chỉnh, bạn chọn vào chế độ Wipe cache partition và phím nguồn để xác nhận đồng ý. Khi hoàn tất, dùng tăng âm lượng đến chế độ Reboot system now, nhấn Power để đồng ý chọn.
  - Bạn có thể dùng phường thức khôi phục cài đặt gốc cho di động, nhưng hãy nhớ sao lưu các tài liệu quan trọng trên máy sang thiết bị khác trước khi thực hiện. Người sử dụng vào vào Settings > System > Reset > Factory data reset > Reset phone > reset phone.
  [​IMG]
  2. Sạc chậm
  - Đảm bảo bạn đang dùng cáp và bộ sạc đi kèm với Huawei P20 Pro và cắm vào ổ cắm trên tường hoạt động ổn định.
  - Nếu Huawei P20 Pro bị ướt, nó có thể hạn chế tốc độ sạc cũng như một tính năng an toàn trên di động. Bạn có thể để khô hoặc đặt nó vào một bát gạo chưa nấu để hút ẩm trước khi thử lại.
  - Nếu sự cố vẫn còn, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc nhà bán lẻ để có thêm tư vấn và giúp đỡ.
  3. Micro không hoạt động
  - Điều này khiến người dùng không thể nghe âm thanh khi gọi, ghi âm hoặc thoại có hình. Bạn có thể khắc phục như sau:
  - Nhấn giữ phím nguồn và chọn khởi động lại. Trong trường hợp lỗi do phần mềm trên máy thì đây là cách khắc phục khá hiệu quả.
  Người sử dụng cũng thử cập nhật phần mềm cho Huawei P20 Pro xem có update vá lỗi nào từ phía NSX hay không.
  4. Độ trễ màn hình cảm ứng
  - Bạn có thể thấy sự chậm trễ của màn hình cảm ứng hoặc độ trễ khi họ đang thao tác sử dụng smartphone. Người dùng có thể khắc phục như sau:
  - Người sử dụng vào Settings > Chọn Smart assistance > Chọn Motion control và bật Smart screenshot. Bạn lưu ý hãy tắt chế độ Gloves mode trong Settings > Smart assistance.
  - Người sử dụng có thể thử cập nhật phần mềm để khắc phục sự cố bằng cách vào Settings System update > Check for updates xem có bản cập nhật hay không.
  Xem: sua chua dien thoai huawei nova 3i, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, sửa chữa điện thoại samsung note 5
  - Hãy thử hiệu chỉnh vào cài đặt: Settings > chọn Display và thay đổi từ FHD+ sang HD+ trong tính năng Screen resolution và hãy test lại xem có gì thay đổi hay không.
  5. Hao pin nhanh
  - Mặc dù được tích hợp viên pin 4.000 mAh cho thời gian dùng quá 1 ngày, nhưng đôi khi hiệu suất pin hoạt động lại làm Người dùng thất vọng, bạn cần giải quyết bằng cách tiết kiệm pin như gợi ý sau:
  - Bạn vào Settings > Battery và chuyển Power saving mode or Ultra power saving mode > chọn On.
  - Vào Settings > Security > Screen Lock & Passwords và tắt chế độ Always display information.
  - Người sử dụng cũng có thể cân nhắc vào Settings > Battery và chuyển Darken interface colors > Sang chọn On.
  - Người dùng có thể tinh chỉnh một số thiết lập để tiết kiệm pin bằng cách vào Settings > chọn Battery > chọn App launch.