Những lợi ích của dịch vụ seo mang lại cho khách hàng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

?

bạn có thích dịch vụ seo không

 1. 1 vote(s)
  100.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  0938206136
 5. Địa chỉ:

  119 Cộng Hòa, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  16/6/18, 0 Trả lời, 37 Đọc
 1. vncachiusa

  vncachiusa New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  SEO ( Search Engine Optimization ) được biết đến với vai trò của một công cụ “thành thánh hóa” dành cho website. Là một phương pháp mới trong lĩnh vực maketing online có hiệu quả cao trong quảng bá website và đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần với người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Dịch vụ seo chuyên nghiệp là gói dịch vụ bao hàm nhiều gói dịch vụ khác nhau như seo audit, seo cơ bản, seo từ khóa, seo traffic, seo tổng thể, tư vấn seo và các kỹ thuật tiếp thị nội dung.

  Seo chuyên nghiệp luôn tuân thủ đúng quy trình của dịch vụ seo website bao gồm

  1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu làm seo từ khách hàng

  2. Phân tích yêu cầu, tư vấn hổ trợ ý tưởng, phân tích kế hoạch seo

  3. Đề xuất xu hướng xã hội, đưa ra bảng giá dịch vụ

  4. Ký hợp đồng về dịch vụ seo

  5. Thực hiện nhiệm vụ và báo cáo kết quả seo theo đúng định kỳ

  6. Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì seo

  Lợi ích khách hàng sử dụng dịch vụ seo

  Website khách hàng trở nên thân thiện hơn đó là những gì mà khách hàng nhận thấy ngay sau khi sử dụng dịch vụ seo chuyên nghiệp của chúng tôi.

  Thứ hạng website sẽ được cải thiện sau 4 tháng đầu tiên, nhờ vào bộ từ khóa và chiên lược nội dung mà chúng tôi sẽ thực hiện thông qua cải thiện từ khóa đạt top 5, top 3 và đạt đến top 1.

  Hạn chế các lổi phạt mà website bạn mắc phải do quy định của goole qua đó giúp website bạn dễ dàng đạt top hơn.
  [​IMG]
  Một trong những thành quả mà dịch vụ seo chuyên nghiệp chúng tôi mang lại cho bạn không gì bằng đó là lượng khách hàng lớn truy cập website. Điều này không chỉ giúp bạn tiếp cận khách hàng một các dễ dàng hơn mà đây là nguồn khách hàng tiềm năng giúp bạn thu lại giá trị kinh thế thông qua dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

  Tiết kiệm chi phí quảng bá, dịch vụ seo chuyên nghiệp luôn lấy quy trình làm kim chỉ nam. Quy trình được dịch vụ seo chúng tôi tối ưu hóa từng khâu và các công đoạn trong seo. Điều này sẽ tiết kiệm về thời gian và nhân sự mà mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp hơn thị trường và các công ty seo chưa có quy trình cụ thể.

  Đặc biệt, website của bạn được quảng bá vào những trang thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận, hợp tác các đối tác khác và đưa ra những chiến lược kinh doanh phát triển bền vừng hơn.

  Dịch vụ seo chuyên nghiêp không chỉ giúp website bạn đạt top mà mang lại hiệu quả kinh doanh cung cấp dịch vụ sản phẩm của bạn thông qua website.