Những ích lợi website mang lại cho doanh nghiệp của bạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01666001637
 5. Địa chỉ:

  Bắc Từ Liêm (Bản đồ)
 6. Information:

  22/3/18, 0 Trả lời, 57 Đọc
 1. Webtravel127

  Webtravel127 New Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Khi công nghệ đang phát triển như hiện nay, mọi thứ được lưu trữ trên mạng internet. Mọi người có thể dễ dàng tìm được tất cả thứ bạn cần với một số bước đơn giản. Vậy thì nguồn tin tức có được là do đâu? Toàn bộ những thông tin mà bạn tìm thấy là thông tin trên các website mà đơn vị đưa lên. Tại đây WEBTRAVEL sẽ nêu ra cho bạn những lợi ích khi có được một website - chính là nguyên nhân mà các đơn vị nên tạo một trang web cho mình ngay lập tức.
  Nhiều hơn 90% các công ty kinh doanh hiện nay đều đã có một website ấn tượng. Thậm chí, rất nhiều đơn vị còn sở hữu hàng chục, hàng trăm website khác nhau. Vậy thì tại sao mà các đơn vị, cá nhân lại dành nhiều vào web như vậy?
  [​IMG]
  trang web được coi là bộ mặt của một công ty: trang web là nơi chứa toàn bộ thông tin của một đơn vị, bao gồm cả thông tin về sản phẩm, dịch vụ, thông tin ưu đãi. Nói chung tất cả những thứ mà khách hàng cần có đối với sản phẩm, dịch vụ đều được các đơn vị đăng tải trên web. Vì vậy, web là bộ mặt của mỗi đơn vị. Khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin trênƯ website để từ đó đánh giá về doanh nghiệp của bạn, trang web ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định mua hàng.
  trang web giúp gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Internet ngày càng phổ biến hơn với tất cả độ tuổi. Thử tưởng tượng, công ty chỉ quảng bá thương hiệu của mình qua những phương tiện cũ, thì bạn đã bỏ hàng nghìn, hàng triệu khách hàng tiềm năng dành thời gian tìm hiểu trên mạng. Nhưng với một website, khi nào công ty cũng có thể giới thiệu về chính mình với khách hàng, khả năng tiếp cận khách hàng tăng lên gấp trăm lần. Điều đó đồng nghĩa với cơ hội phát triển công việc kinh doanh của bạn vô cùng cao.
  Gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp: Như trên mình đã đề cập, web là bộ mặt của công ty. nếu doanh nghiệp có gương mặt đẹp, thu hút thì để lại ấn tượng không nhỏ cho khách hàng. Một doanh nghiệp nhỏ có trong tay một web sẽ nắm được ưu thế cạnh tranh với các đối thủ khác. thực tế, các công ty không có web thì khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có website vì ở đó họ được thoả mãn nhu cầu tìm hiểu của bản thân.
  Cập nhật thông tin dễ dàng, lấy ý kiến đóng góp từ khách : Tất cả thay đổi về sản phẩm, thông tin, công ty lập tức được cập nhật trên web. Thông tin ý kiến từ khách có thể thu thập qua trang web.
  Còn vô vàn ý nghĩa khác mà website có thể mang đến cho bạn. Với các đơn vị kinh doanh dịch vụ như du lịch, sản phẩm vô hình thì trang web lại càng quan trọng. Webtravel tự hào là đơn vị đi đầu chuyên thiết kế website du lịch được nhiều công ty tin tưởng tại Việt Nam.


  Mọi thắc mắc hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí!
  ĐỖ MINH QUỐC
  Số ĐT: 024 6259 8807
  Email: info@webtravel.vn
  Skype: dominhquoca1
  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
  VPGD: Số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  Website:webtravel.vn