Những điều cần tránh khi lắp sàn gỗ

Thảo luận trong 'Nguyên vật liệu, Thiết bị xây dựng'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0924998586
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/9/17, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. tieuthao

  tieuthao Member

  Tham gia ngày:
  30/6/17
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Khi nói đến cải thiện nhà không có nghi ngờ rằng có khá một vài điều mà phải được lưu ý. Sàn nhà đóng một vai trò quan trọng và nhiều ngôi nhà ngày nay đi vào cho sàn gỗ . Tuy nhiên, một vài người trong chúng ta thường kết thúc mắc sai lầm khi nói đến sàn nhà bằng gỗ. Do đó nó sẽ không phải là một ý tưởng tồi để có một cái nhìn vào một vài sai lầm mà nếu tránh được có thể đi một chặng đường dài trong ra đời với một sàn nhà sang trọng và tinh vi. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu với một vài điều cần tránh.

  [​IMG]

  Mẹo tự lắp sàn gỗ

  Chúng ta phải hiểu rằng trong khi không có biến chứng liên quan đến sàn gỗ tự nhiên thì có một số nguyên tắc cơ bản mà không được phá vỡ.

  Kiểm tra độ ẩm mặt nền

  Lấy công việc ván sàn mà không kiểm tra độ ẩm trên sàn nhà là một tội trọng. Mặc dù độ ẩm tự nó không phải là một vấn đề, nó phải được làm khô trước khi sàn được đặt. Bạn sẽ làm tốt hơn để luôn luôn có sự trợ giúp của các chuyên gia và sau đó đi trước với công việc đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch cho một số cài đặt Tự làm. Nếu bạn muốn làm điều đó cho mình, sàn gỗ ngoài trời nó sẽ được khuyến khích để có một đồng hồ đo độ ẩm sẵn sàng với bạn.

  Sàn nhà phải được chuẩn bị đúng cách

  Một sai lầm phổ biến mà nhiều người trong chúng ta thực hiện là không chăm sóc đủ điều kiện và chuẩn bị các subfloor. Floating sàn là một vấn đề phổ biến và độ lệch thường có thể làm hỏng sàn nhà ngoài việc sửa chữa. Bạn phải cẩn thận để tránh những tình huống mà bạn chỉ có ở một số khu vực. Bạn cũng có thể có một tình huống mà sàn dải có tiếng kêu dưới đây. Bề mặt thi công sàn gỗ giá rẻcần được làm phẳng đúng cách, nếu không làm như vậy có thể gây ra nhiều vấn đề.

  Khu vực giao giữa các phòng chắc năng

  Có rất nhiều tình huống mà không được chăm sóc cẩn thận để đo toàn bộ bố cục đúng cách. Trong một ngôi nhà thông qua nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ có thể được riêng biệt họ đều có cùng một sàn. Do đó việc đo riêng lẻ và sau đó cố gắng để ngân hàng hardfloor trong chắc chắn có thể dẫn đến vấn đề. Cần phải đo lường thống nhất và phải tránh mọi sự sắp xếp bữa ăn bằng mọi giá.

  Lắp gỗ xấu

  Mặc dù kệ một tầng là không chính xác rất khó khăn, nhiều người trong chúng ta thường coi nó cho các cấp. Đó là tất cả về sự hiểu biết cơ bản và khi thực hiện đúng bạn sẽ không thể thậm chí nắm bắt một điểm mà sẽ nổi bật như là một cái gì đó khác nhau và lẻ. Có một số hướng dẫn tiêu chuẩn về khoảng cách giữa các khớp kết thúc có liên quan. Ở đây một lần nữa sẽ tốt hơn nếu bạn có sự trợ giúp chuyên môn nếu bạn không có kiến thức đúng.

  Sử dụng keo

  Cho dù họ làm điều đó một cách vô ý hoặc ngoài mục đích nhiều lần không đặt số lượng ốc vít yêu cầu có thể dẫn đến nhiều vấn đề. Ở đây một lần nữa có một số giao thức phải được theo sau mà không bao giờ được thỏa hiệp trong bất kỳ trường hợp nào.