Những điều bạn nên biết về Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01628360645
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/1/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. giahan123

  giahan123 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/17
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  0
  Hoàn thành khóa học ra trường đối tượng học Liên thông cao đẳng Dược http://bit.ly/2DrSgjP có được cấp bằng chính quy không?. Hình thức tuyển sinh Liên thông Dược sĩ Cao đẳng là gì?


  [​IMG]

  Gần đây, Ban tư vấn của Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều thắc mắc của đối tượng liên quan đến vấn đề Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược như: Hình thức xét tuyển liên thông cao đẳng Dược có gì khác với các năm trước đó?, hoàn thành khóa học ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?

  Ban tư vấn tuyển sinh xn trả lời như sau:

  Những điều bạn nên biết về Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng


  Liên thông Cao đẳng Dược mang đến cơ hội cho bạn trẻ nâng cao trình độ, tiết kiệm được một số chi phí phải trang trải cho việc học tập, thời gian học rút ngắn. Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông Cao đẳng Dược hình thức đào tạo sinh viên sử dụng kết quả học tập ở hệ Trung cấp để đăng ký học lên cao hơn.

  • Điều kiện xét tuyển:
  Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng sử dụng bằng tốt nghiệp Trung cấp để học tiếp lên hệ cao đẳng. Đối với những người học có bằng Trung cấp Dược sẽ được liên thông luôn, còn những người học có bằng Trung cấp nhưng ở chuyên ngành khác không thuộc ngành Dược cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để được phép liên thông.

  • Kết thúc chương trình học ra trường được cấp bằng gì?
  [​IMG]

  Hoàn thành khóa học ra trường người học đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược hay học vằn bằng 2 ngành Dược http://bit.ly/2Fjajt4 được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn. Bằng Liên thông Dược sĩ Cao đẳng có giá trị ngang so với học Cao đẳng Dược hệ chính quy, chính vì thế khi hoàn thành khóa học, có thể tự tin xin việc vào các các trung tâm , cơ sở y tế, bệnh viện, công ty Dược phẩm... Ngoài ra bạn có thể cải thiện bằng cấp cao hơn của bản thân bằng việc Liên thông lên Đại học khi các bạn đáp ưng đầy đủ điều kiện theo đúng quy định

  Đăng ký học Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng cần những gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng theo quy định của trường

  • Bản photo bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú.

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe như: kinh tế, sư phạm

  • Bản sao bảng điểm học tập công chứng tại nơi cư trú.

  • Giấy khai sinh bản sao công chứng tại nơi cư trú.

  • 4 ảnh 3x4 (đã điền đầy đủ thông tin về họ và tên, ngày tháng năm sinh bản thân phía sau ảnh).

  • 2 phong bì dán tem sẵn ghi đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên,ngày sinh, quê quán

  • 1 sơ yếu lí lịch công chứng tại nơi cư trú.
  Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tự hào là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược đảm bảo nhất. Với 10 năm hình thành và phát triển, hiện tại nhà trường đã xây dựng được hệ thống đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Tin chắc người học hoàn thành khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.