Những dấu hiệu khi có thai của Poliva

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02436275955
 5. Địa chỉ:

  tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  7/8/18, 0 Trả lời, 25 Đọc
 1. hoahtx1

  hoahtx1 Member

  Tham gia ngày:
  19/5/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Như mọi người có phương pháp kiểm tra việc mình có thai bằng việc mua que thử thai. Hãy đến với Poliva để tìm hiểu các dấu hiệu mang thai mà không cần mất thời gian và chi phí mua que thử thai.

  Việc đầu tiên xác nhậm việc có thai là dựa vào chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người. Nhờ vào việc tính toán chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người mà biết được ngày rụng trứng là khi nào? Bạn có thể dựa vào chu kỳ kinh nguyệt dưới đây để đối chiếu ngày rụng trứng của bản thân.


  [​IMG]  • Chu kỳ kinh kéo dài 28 ngày thì sự rụng trứng có thể xảy ra vào ngày thứ 14, do đó khi sạch kinh đến khoảng ngày thứ 12, 13, 14 của chu kỳ thì khả năng thụ thai là cao nhất.
  • Chu kỳ kinh kéo dài khoảng 30 ngày thì ngày thứ 21 sẽ rụng trứng và ngày dễ thụ thai nhất là các ngày 19, 20, 21 của chu kỳ kinh.
  • Nếu bạn có chu kỳ kinh ngắn hơn, dưới 21 ngày thì sự rụng trứng diễn ra ngày thứ 7 và ngày dễ thụ thai nhất là ngày 5, 6, 7.
  • Chị em phụ nữ có chu kì kinh trên 35 ngày được cho là có kỳ kinh nguyệt dài, rất khó để dự đoán khi nào rụng trứng. Một số trường hợp kinh 1 năm có 2 -3 lần rất dễ bị vô sinh hiếm muộn.
  Dấu hiệu báo thai đơn giản nhất mà các bạn không cần phải tính toán đó chính là máu báo có thai.

  [​IMG]

  Máu báo thai là máu chảy ra ở âm đạo báo hiệu phôi thai đã hình thành và làm tổ ở tử cung. Đây cũng được coi là dấu hiệu nhận biết có thai mà nhiều chị em bắt gặp. Đặc điểm của máu báo thai:

  • Màu của máu báo thai thông thường có màu hồng phớt hoặc có màu nâu.
  • Lượng máu ra máu báo thai không ra nhiều như chu kỳ kinh nguyệt, không chảy ồ ạt, lượng máu thường đều đều như nhau ở mỗi ngày.
  • Các biểu hiện kèm theo của máu báo có thai: có thể hơi đau lâm dâm bụng dưới nhưng không đáng kể. Âm đạo chỉ có máu và không kèm theo dịch nhầy và không có máu cục.
  Bài viết trên đã giới thiệu tới các bạn dấu hiệu nhận biết khi mang thai. Hy vọng với những điều mà Poliva cung cấp cho bạn sẽ hữu ích trong cuộc sống.