Những Chiến thuật độc đáo để có những mẻ cá lớn trong Bắn cá online

Thảo luận trong 'Games, Thiết bị games'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0989523603
 5. Địa chỉ:

  Sài gòn (Bản đồ)
 6. Information:

  10/8/18, 0 Trả lời, 34 Đọc
 1. Hieuhtml

  Hieuhtml New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Chiến thuật bắn cá là một trong những yếu tố để làm nên thành công cho những buổi đi săn trong Game.

  Trong những năm gần đầy, với sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của trò chơi bắn cá, cùng với việc cải tiến chất lượng ứng dụng, sự thích nghi đa nền tảng tạo nên những trải nghiệm khác biệt. Bạn hoàn toàn có thể chơi bắn cá ngay tại nhà chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet.

  Đây là game dễ chơi, nhưng chiến thuật chơi sao cho thu được lượng xu nhiều nhất thì không phải ai cũng biết.

  Cùng tham khảo bài viết hướng dẫn của Bắn cá m8win dưới đây:

  [​IMG]

  Cần nắm rõ luật chơi, cách thức quy đổi

  Nếu là 1 người mới chơi bắn cá, bạn không nên hùng hục xả đạn bắn cá ngay vì điều này có thể khiến tiền của bạn đổ xuống sông xuống biển.

  Thay vào đó, hãy dành thời gian tìm hiểu về các nhà cái, cách thức quy đổi xu, số tiền bỏ ra mua đạn tỷ lệ như thế nào với số lượng xu thu về. Bên cạnh đó, phải biết cá nào bắn loại đạn nào; Bắn bao nhiêu đạn thì cá chết; Số điểm tương ứng với từng chú cá.

  Có như vậy, bạn mới có thể vượt qua các đối thủ đáng gờm để đi tới các màn tiếp theo.

  Chiến thuật bắn cá online bằng khoản tiền dè dặt

  Trong nhưng lần bắn đầu tiên, bạn cần bắn lượng đạn dè dặt để quan sát và rút kinh nghiệm trong những lần bắn tiếp theo. Do vậy, bạn càng tiêu diệt được nhiều mục tiêu khác nhau càng tốt. Đo lường xem, mỗi loại cá kích thước khác nhau, bạn cần tiêu tốn bao nhiêu viên đạn.

  Với lần bắn đâù tiên, hãy xác định là sẽ sử dụng hết toàn bộ số tiền có trong tài khoản bắn cá. Bạn chỉ nên nạp vào một khoản xu vừa đủ chơi để tránh tiêu tốn quá nhiều tiền.

  Cách bắn dè dặt, tốc độ bắn chậm rãi trong lần đầu tiên là cách để bạn có thời gian so sánh giá trị đạn bỏ ra với lượng xu thu về tài khoản. Hạn chế tối đa các trường hợp đạn hết mà xu không đầy.

  Biết điều chỉnh tốc độ bắn của bản thân

  Trong quá trình chơi, đừng để bị thôi miên bởi các âm thanh như: xả đạn, cá nổ, xu kêu leng keng. Bạn sẽ rất dễ rơi vào trạng thái kích thích giác quan khiến cho mình xả đạn với tần suất liên tục hơn. Đây không phải là một cách chơi thông minh.

  Thay vào đó, hãy điều chỉnh tốc độ bắn và tìm ra chiến thuật bắn hợp lý để giảm lượng đạn lạc được xả một cách tối đa. Đồng thời cân bằng số đạn xả ra với lượng xu thu về.

  Tỷ lệ hữu ích của mỗi viên đạn

  Một viên đạn được bắn đồng nghĩa với Số tiền của bạn sẽ bị giảm đi. Nếu cá bơi ra khỏi màn hình sau suốt quá trình xả đạn tức là bạn thua. Do đó, cần biết tận dụng từng viên đạn một, nâng cao tỷ lệ hữu ích của đạn.

  Để làm được điều này, bạn nên tập trung nhắm bắn đúng mục tiêu. Bắn vào những chú cá mới ra khỏi bàn. Đặc biệt, nếu bắn vào đầu, tỷ lệ chết cá sẽ cao nhất.

  Cần phải biết quản lý tài chính và thời gian

  Ngoài những thủ thuật bắn cá kể trên, cách quản lý tài chính và thời gian bạn cũng khó có thể bỏ qua. Trước khi trận đấu bắt đầu, cần biết rõ mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản và căn ke cách bắn theo từng giai đoạn của thời gian. Có như vậy, bạn mới tạo được sự đột phá về cả thời gian lẫn số lượng xu thu về khi trận đấu kết thúc.

  Những Chiến thuật bắn cá online này sẽ phát huy tác dụng tối đa khi bạn biết sử dụng đúng cách vào từng thời điểm bắn cá. Chúc các bạn áp dụng thành công

  [​IMG]

  Tải Game bắn cá online về máy