Những chiếc bu lông ốc mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh kiện, Phụ kiện'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Phone:

  0949781743
 5. Địa chỉ:

  hồ chí minh (Bản đồ)
 6. Information:

  14/12/17, 1 Trả lời, 76 Đọc
 1. huelt

  huelt New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Đặc tính về công nghệ của bất cứ sản phẩm nào cũng sẽ quyết định về chất lượng của sản phẩm đó cũng như giá thành và rất nhiều yếu tố liên quan khác. Những thiết bị có thể đảm bảo được chất lượng cũng như quy trình kẽm nóng chảy phải kể đến chính là: Bể để mạ kẽm, lò nung nóng, các chi tiết giúp nhúng linh kiện vào bể cũng như nhấc các linh kiện ra khỏi bể. Nói chung, càng đảm bảo được tỉ mỉ từng chi tiết thì chắc chắn rằng hiệu quả mà sản phẩm mang lại càng cao.
  Để có thể cung ứng ra thị trường những sản phẩm bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng chất lượng thì chắc chắn bản thân chúng phải trả qua một quá trình sản xuất cực kì nghiêm ngặt.

  Những đặc tính công nghệ dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng


  [​IMG]

  Bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng để được đánh giá là chất lượng thì chắc chắn điều đầu tiên phải kể đến chính là bề mặt kẽm phải đảm bảo được chất lượng. Năng xuất của thiết bị sản xuất hay chất lượng của lớp mạ sẽ quyết định tới bề mặt cơ cấu sản phẩm và chính tuổi thọ của chúng.

  Lò mạ kẽm nhúng nóng và bản thân phương phán vận hành của hệ thống dầu đốt được sử dụng ở các nước phát triển từ khá lâu, tại Việt Nam phương pháp này cũng đã được ứng dụng. Việc sử dụng phương pháp này giúp cho thời gian nung chảy nhanh chóng cũng như có thể kiểm soát nhiệt độ một cách cực kì chất lượng.

  Các thiết bị vẩn chuyển chi tiết trong chính kẽm nóng chảy gồm cầu chịu lực với nhiều tải trọng khác nhau có thể đảm bảo thời gian nhúng của từng loại chi tiết.

  Quy trình công nghệ mạ kẽm nhúng nóng.
  Công suất của thiết bị mạ:

  Thông thường, công suất của thiết bị mạ là: 22 000 tấn/ năm

  Khối lượng bu ông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng trong một mẻ là: 1500 – 2000 kg sản phẩm.

  Công nghệ ứng dụng:

  • Công nghệ lò mạ: Có thể đảm bảo cho kết cấu thép ở một nhiệt độ tiêu chuẩn nhất định.

  • Nguyên liệu đầu vào: Thông thường là kẽm Hàn Quốc pha chế với kẽm Nhật Bản. Độ tinh khiết trung bình có thể lên tới 98.5%. Đây được đánh giá là nguyên liệu đầu vào chất lượng cao và được được sử dụng phổ biến nhất để có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sản phẩm.
  Nguyên tắc cực kì quan trọng và phải lưu tâm của quá trình những chính là :

  • Hạn chế đến mức tối đa nhất những dụng cụ nhúng vào kẽm nóng chảy để có thể hạn chế tới mức đối đa sự tiêu hoa về nhiệt.

  • Các linh kiện cần phải được nhúng nhanh cũng như để chúng không bị nổi.

  • Bề mặt kẽm nóng chảy cần phải được tẩy sạch oxi hóa cũng như loại bỏ các loại tạp chất.
  Một dây chuyền sản xuất bu lông ốc vít mạ kẽm nhúng nóng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt những yếu tố trên thì mới có thể mang đến chất lượng sản phẩm ổn định nhất, chất lượng tốt nhất.
   
 2. thuanthienpvc.com.0

  thuanthienpvc.com.0 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Bán nhà biệt thự mặt tiền đường Tôn Thất Tùng Gần trường Đại học Nha Trang, gần Hòn chồng, Gần Tháp Bà Ponagar Cách chợ 50m, cách bệnh viện 50m Giao thông thuận tiện, đường mặt tiền 26m Nhà mới xây,còn rất mới và đẹp. Diện tích 126m2 Giá bán 12 tỷ Liên hệ: 01657.576.298 - 0901.992.665 ( Mr Thanh )
  Cảm ơn đã đọc tin !!!!

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]