NHỮNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ NỘI TRĨ NGOẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  14/7/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  0
  NHỮNG BÀI THUỐC CHỮA BỆNH TRĨ NỘI TRĨ NGOẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG


  Về hiệu quả sử dụng thuốc: thời gian đầu chắc khoảng tầm 1 tuần đầu thì thuốc chưa có hiệu quả gì nhiều, chủ yếu là hiệu quả tức thì của thuốc ngâm thôi, nhưng càng về sau thì hiệu quả của thuốc rất nhanh, không biết những người khác sao chứ búi trĩ của tôi cứ se lại rồi teo biến dần, sau hơn 3 tháng dùng thước thì biến mất hoàn toàn.


  Xem thêm về Cách phòng ngừa bệnh trĩ


  Đạt yên tâm đi khám đi nhé, đi khi bệnh còn nhẹ thì thời gian chữa trị cũng ít hơn, chi phí thì cũng bình thường, có khi thấp hơn thuốc tây nữa đó. Được cái là dùng xong theo chỉ định của thầy thuốc là khỏi luôn.


  Người bệnh trĩ cần bổ sung nhiều nước, vì nước có thể làm mềm phân, giảm việc táo bón, làm cải thiện tình trạng bệnh một cách hiệu quả.


  Các loại thuốc trị bệnh trĩ trong nhóm này là Lanolin, Desitin và Glycerlin.


  Trong quả hồng có nhiều loại dưỡng chất cực kỳ tốt cho sức khỏe, ăn hồng không những giúp làm đẹp da và thanh lọc cơ thể, mà vỏ hồng còn có tác dụng chữa bệnh trĩ hiệu quả.


  Xem thêm về Cách chữa bệnh trĩ tại nhà


  Thật may mắn, bạn có thể chữa khỏi bệnh trĩ thông qua các bài thuốc dân gian, tây y và các mẹo vặt cũng thói quen sinh hoạt của mình.


  Một số yếu tố chính gây bệnh trĩ thường được kể đến như: Do chế độ ăn uống không khoa học, thói quen sinh hoạt không tốt, quan hệ tình dục đường hậu môn, táo bón lâu ngày, phụ nữ mang thai, sinh con và người già.


  Trang Chủ / Bệnh trĩ / Những bài thuốc chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại được nhiều người áp dụng.


  Trĩ nội độ 3: Khi rặn đại tiện, khi đi lại nhiều, khi ngồi xổm hay khi làm việc nặng, búi trĩ sa ra, nằm ngoài ống hậu môn.


  Khi rặn, búi trĩ thập thò ở lỗ hậu môn có thể nhìn thấy được.


  Bệnh nhân mắc bệnh trĩ thường đi khám và điều trị rất muộn sau nhiều năm, vì bệnh tuy có ảnh hưởng tới cuộc sống nhưng không nặng nề nên bệnh nhân thường bỏ qua và vì bệnh ở vùng kín đáo nên bệnh nhân thường ngại ngùng nhất là phụ nữ.


  Tại sao lại là 7 đến 10 ngày mà không phải là con số khác, ở đây chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm nhiều đời thống kê hàng nghìn hàng vạn bệnh nhân trĩ độ 1 và 2. Thời gian dùng chỉ 3 đến 4 ngày khỏi hoàn toàn với trĩ độ 1 và 7 ngày khỏi hoàn toàn trĩ độ 2, nhưng có bệnh nhân do cơ địa không tốt nhiệt nóng nên cần nhắc thêm thuốc vài ngày sau khi khỏi bệnh cho hoàn toàn khỏi vĩnh viễn.


  Thuốc đặc trị các bệnh trĩ nội, ngoại, hỗn hợp, cắt về bị tái.


  Thuốc cho tác dụng tại chỗ: thuốc đạn đặt vào trong hậu môn (trong trường hợp bị trĩ nội) hoặc dùng thuốc mỡ để bôi lên tổn thương.