Nhận xét về xe tải Hyundai

Thảo luận trong 'Ô tô'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0909760345
 5. Địa chỉ:

  68 quốc lộ 1 A, phường An phú đông, quận 12 (Bản đồ)
 6. Information:

  10/1/18, 0 Trả lời, 46 Đọc
 1. otomiennam1

  otomiennam1 New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Nhiều quý khách đã thật sự hài lòng về xe hyundai chính hãng khi lựa chọn tại Tổng Công Ty XNK Ô tô miền nam.
  Anh Hồ Long Văn – Bình Phước
  “Chiếc Xe Tải Hyundai 6.5 Tấn Mui Bạt vẫn chạy bon bon tới giờ. Đã 6 năm rồi nhưng nó chưa hư hỏng gì. Dòng xe này thật sự bền bỉ khi chuyên chở hàng hóa. Nên những ai đang có nhu cầu chọn mua xe mui bạt thì chọn ngay dòng xe này để làm công cụ chính trong công việc. Đồng thời giá xe tải hyundai cũng rất phù hợp và thích hợp và yêu thích cùng với diện tích lớn đối tượng người sử dụng hiện tại."
  Anh Phạm Hồng Nguyên – Quận 12
  “Mỗi một dòng xe tôi đều có tìm hiểu và có chạy qua nhưng từ khi mua Xe Tải Hyundai 6.5 Tấn Mui Bạt để chở một số loại hàng nông sản. Tôi thấy động cơ của dòng xe này chạy khẳng định lắm, xe di chuyển nhanh trên mọi con đường. Cùng với động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng, tăng áp tiết kiệm được rất đa dạng nhiên liệu.”
  Anh Phan Văn – Quận Bình Tân
  “Nội thất của chiếc xe này thì khỏi phải bàn. Khi ngồi lên xe hyundai mui bạt 6.5 tấn tôi thấy thật thoải mái và dễ chịu. Càng nhiều lúc stress đã có máy lạnh có chiếc radio kết nối trực tuyến nghe có thể giải trí mọi lúc mọi đại lý.”
  Anh Lê Minh Tuấn – Bình Dương
  “Tôi hài lòng về Xe Tải Hyundai 6.5 Tấn Mui Bạt. Động cơ cam kết, nội thất tuyệt vời. Đồng thời mang lại đa công dụng trong công việc.”
  [​IMG]
  Trên đây là những ý kiến đánh giá của quý khách về dòng xe Hyundai hiện tại. Vậy để tích lũy thông tin và được hỗ trợ rộng rãi về dòng xe này, các bạn hãy đến cùng với Ô tô miền nam. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để bổ trợ người mua. Ô TÔ MIỀN NAM là đại lý xe tải miền nam chuyên cung cấp các sản phẩm xe tải, xe chuyên dụng uy tín, cam kết với giá cả và đảm bảo chất lượng đảm bảo nhất trên khu vực. Hãy đến với Ô tô miền nam để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm xe cam đoan nhất.