Máy tính bảng- nhà máy irex sang trọng

Thảo luận trong 'Máy tính bảng, Máy đọc sách'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  5/7/18, 0 Trả lời, 49 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  0
  Nguồn năng lượng điện đang ngày càng cạn kiệt.Nguồn năng lương tự nhiên luôn dồi dào,xanh sạch,nó giúp cho nguồn năng lượng được cải thiện.

  http://cafef.vn/dau-tu-xay-dung-nha-may-irex-tham-vong-gi-o-thi-truong-pin-mat-troi-viet-nam-20180626115152483.chn.


  Sự tăng trưởng của nhà máy Irex trong năm 2018

  Ngay từ đầu năm 2018, mục tiêu, định hướng về sự tăng trưởng của nhà máy Irex đã được đặt ra một cách rõ rệt. Với mong muốn có thể tăng tốc cho cuộc đua thị phần, tập thể cán bộ công nhân viên Irex đang nỗ lực để hoàn thiện mục tiêu đã đề ra trong năm nay nói riêng và mở rộng thị trường Irex hơn nữa trong tương lai nói chung.

  [​IMG]

  Nhà máy Irex góp đang có sự phát triển mạnh mẽ

  Trên thị trường pin mặt trời thế giới, cái tên Irex không còn trở nên quá xa lạ. Đặc biệt, ngay cả các khu vực khó tính cũng từng chấp thuận và hài lòng những gì mà Irex có thể mang lại. Cùng với đó, Irex còn có lợi thế khi sở hữu nhà máy ngay trên thị trường sân nhà… Những điều này đủ để khiến công ty thêm tự tin trong việc giành được thị phần lớn.

  Công ty mẹ SolarBK là nơi có công sức rất lớn trong việc hỗ trợ Irex trong mảng điện mặt trời trên mái. Nhờ vậy, Irex có thêm cơ hội để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực pin mặt trời trong nước ở trong chính lĩnh vực này.

  Một kết quả đáng khen ngợi đó là chỉ tính riêng năm 2017, có tới 30% thị phần trong lĩnh vực trên đều thuộc Irex. Không dừng lại ở đó, những gì mà bối cảnh 2018 mang lại dự kiến sẽ giúp Irex có thêm một năm bùng nổ về doanh số cũng như phần trăm thị phần.

  Thừa thắng xông lên, Irex lập ra mục tiêu xuất khẩu tới 100 MW pin mặt trời, cùng với đó là 60 MW Solar cell ra thị trường quốc tế chỉ trong năm 2018. Trong tương lai không xa, Irex tin tưởng mình sẽ đủ năng lực, trình độ để vươn tới Tier.

  Một số thành tích nhà máy Irex đã làm được ở hiện tại

  Để hiện thực hóa tất cả các mục tiêu, ngay trong thời điểm hiện tại, Irex vẫn, đã và đang tiếp tục hoàn thiện những kế hoạch đã đặt ra trước đó. Cụ thể, công ty đã cho khai trương văn phòng tại Trung Quốc (khu vực Nam Kinh) theo đúng dự kiến ban đầu. Văn phòng sẽ hỗ trợ để công ty đẩy mạnh lượng MW xuất khẩu cao hơn nữa. Ngoài ra, Mỹ và Myanmar cũng là 2 đất nước mà Irex hiện đã có văn phòng đại hiện.

  Bên cạnh đó, Irex cũng đang xuất khẩu sản phẩm cho rất nhiều quốc gia trên thế giới. Điển hình trong số đó phải kể đến các lãnh thổ như Anh, Mỹ, Nhật, Singapore… Số lượng các quốc gia này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới.

  Theo tiết lộ của Giám đốc Phạm Thị Thu Trang, nhà máy Irex còn có nhiều chiến lược nữa để công ty ngày càng phát triển và có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường. Với tốc độ như hiện tại thì có lẽ những gì mà toàn bộ tập thể Irex hướng tới sẽ thành hiện thực trong tương lai không xa.
   
  Last edited: 18/7/18