Nhà đầu tư tìm gì ở thị trường Nhơn Trạch?

Thảo luận trong 'Mua bán nhà đất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0908171777
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/11/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. tuongvy10

  tuongvy10 Member

  Tham gia ngày:
  25/8/17
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Thực tế thị trường cho thấy, NĐT đang với xu thế "dạt" về khu ven để đầu tư BĐS, đặc trưng quá trình cuối năm xu hướng này tăng mạnh mẽ. Thậm chí, những người khiến việc ở Sài Gòn sẵn sàng về Biên Hòa, Nhơn Trạch (Đồng Nai), Dĩ An, Thuận An (Bình Dương)… để có nhà ở và chấp thuận đi lại đoạn đường đi khiến cho vì những dự án được quy hoạch khép kín, giá mềm hơn Tp.HCM.

  Xem thêm: Công ty bất động sản hùng tài

  Lý giải về điều này, giới chuyên môn cho rằng khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai) thời khắc này đang có lợi thế rõ nét về hạ tầng làm dự án BĐS liên tiếp ăn theo. Mới nhất là việc sẽ khởi công xây dựng cầu Cát Lái (dự kiến hoàn thành trước 2020), nối Nhơn Trạch có Tp.HCM. Thông tin này liền khiến giá và giao tiếp tại Nhơn Trạch biến động. NĐT mang xu hướng nhắm đến thị trường nơi đây như 1 nơi mang khả năng sinh lời rẻ trong mai sau trước bối cảnh đất nền ngoại ô Tp.HCM dần hết hàng.

  Ngoài ra, điểm nhấn là Nhơn Trạch giáp giới phi trường Quốc tế Long Thành. Để lớn mạnh toàn diện sân bay, đa dạng dự án hạ tầng liên lạc đã và đang được khai triển để nối từ Tp.HCM về Long Thành. Với lợi thế nằm giữa Tp.HCM - Long Thành, toàn bộ các công trình giao thông đều đi qua địa phận Nhơn Trạch được xem là lợi thế để tăng trưởng BĐS nơi đây.

  Đồng thời, Nhơn Trạch là nơi tụ hội vững mạnh công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Nam khi có tới 8 KCN, 2 cụm công nghiệp lôi kéo đến 120.000 chuyên gia, lao động đến sinh sống và khiến việc, tạo bắt buộc nhu cầu siêu lớn về nhà ở cho những đối tượng này.

  Xem thêm: mua bán bất động sản Hùng Tài Land

  Trong khi đó, so có khu ven Tp.HCM thì mặt bằng giá nơi đây còn khá mềm được xem là lợi thế để NĐT bỏ tiền vào. Theo những NĐT, chỉ phương pháp Q.2 và Q.9 một con sông, nhưng mặt bằng giá tại Nhơn Trạch hiện phải chăng hơn đa dạng mặc dầu đã tăng hơi mạnh trong một năm qua. Điều này mở ra thời cơ lớn cho những nhà đầu tư khi tham dự vào thị trường BĐS thời điểm này.

  Theo tìm hiểu, được biết, bây giờ nhiều dự án ở Nhơn Trạch vẫn bị gắn mác "dự án ma" vì ko sở hữu người ở, nhưng thực tế thị trường cho thấy, nhiều khu dân cư quy hoạch bài bản bây giờ đã mang cư dân về ở đông đúc.

  Nếu trước đây 1 số dự án nhà tốt tầng bán xong nhưng không có người tới ở là do sản phẩm chủ yếu bán cho NĐT Tp.HCM và lân cận, họ tìm để lướt sóng chính. Hiện tại thị trường nơi đây chứng kiến sức chọn khá đa dạng, trong đấy tụ họp ở nhu cầu ở thực, đặc trưng phân khúc nhà phố liên kế được quy hoạch khép kín trong khu dân cư.

  Địa chỉ: 52 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, Tp.HCM

  Điện thoại: 0901327789

  Email: hungtailand@gmail.com

  Website: http://hungtailand.vn/