Nhà bạt không gian tại hồ chí minh

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  40,000 VNĐ
 4. Phone:

  0937188424
 5. Địa chỉ:

  104 TL17, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM (Bản đồ)
 6. Information:

  30/8/18, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. thienthanhevent

  thienthanhevent Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Nhà bạt thiên thanh là công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chuyên sản xuất nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, Dù che sự kiện, dù tròn, thiết bị sự kiện, sân khấu chuyên nghiệp,....

  nhabatthienthanh.com/san-pham/nha-bat-khong-gian.html

  Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng thành công của các sự kiện của khách hàng trong cả nước nên nhà bạt thiên thanh chung tôi luôn ưu tiên vì lợi ích của khách hàng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu, nên sản phẩm của nhà bạt thiên thanh tự sản xuất gia công nên chất lượng của nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện, thiết bị sự kiện, sân khấu,... rất an toàn, chắc chắn.

  Nhà bạt thiên thanh của công ty tổ chức sự kiện thiên thanh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, thiết bị sự kiện, sân khấu, thi công lắp đặt sân khấu trên toàn quốc, nhằm đáp ứng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0916870470 - (028)37161668 hoặc truy cập vào website của nhà bạt thiên thanh là nhabatthienthanh.com để xem thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, dù che sự kiện, thiết bị sự kiệncho thuê sân khấu, thi công lắp đặt sân khấu.