Nguyên nhân nào gây viêm tuyến tiền liệt?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  02439656999
 5. Địa chỉ:

  193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  24/8/17, 0 Trả lời, 55 Đọc
 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  14/8/17
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  0
  Viêm tuyến tiền liệt là các viêm nhiễm có thể là do nhiễm trùng hoặc do nhiều nguyên nhân khác. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người bệnh nên cần được sớm phát hiện và chữa trị. Để phát hiện sớm được bệnh, đòi hỏi người bệnh phải có những kiến thức nhất định về bệnh thì mới phát hiện sớm được triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Các nguyên nhân viêm tuyến tiền liệt chủ yếu là:

  - Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do nhiễm khuẩn và nấm: các khuẩn, nấm và virus gây bệnh lây qua các bộ phận sinh dục. Các bệnh lý nam khoa như dài bao quy đầu, hẹp bao đầu gây ứ đọng nước thải và cặn bã bên trong bao quy đầu, đây là môi trường để các loại nấm và vi khuẩn dễ dàng tấn công và phát triển, gây các bệnh viêm nhiễm, trong đó tuyến tiền liệt sẽ là bộ phận chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Số người mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt do nguyên nhân này rất cao.

  [​IMG]

  - Mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt do tình trạng ứ đọng cặn bã và nước thải, gây rối loạn hoạt động của các tuyến bài tiết, trong đó có tuyến tiền liệt.

  - Rối loạn tuần hoàn các cơ quan xung quanh tuyến tiền liệt: Tình trạng ứ đọng bài tiết trong tuyến tiền liệt xảy ra do phải kiêng cữ quan hệ tình dục hoặc đang quan hệ hưng phấn bị dừng đột ngột, phóng tinh không thuận lợi và xuất tinh sớm,…là một trong những nhóm nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt.

  Để tránh hậu quả viêm tuyến tiền liệt, người bệnh ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh nên đến các cơ sở khám chữa có uy tín để điều trị bệnh kịp thời.