Người tiểu đường nên gì để đảm bảo sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

  1. Thành phố:

    TP.HCM
  2. Status:

    empty_info
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Phone:

    01699637615
  5. Địa chỉ:

  6. Information:

    15/6/18, 0 Trả lời, 32 Đọc
  1. hoangktx3

    hoangktx3 Member

    Tham gia ngày:
    22/5/18
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Bệnh tiểu đường (hay còn gọi là đái tháo đường) hiện nay đang khá phổ biến ở tất cả mọi người, kể cả ở nam giới lẫn nữ giới. Căn bệnh này xảy ra Vì cơ thể bị rối loạn chuyển hóa Cacbohydrat khi hormone insulin bị thiếu hụt. Trong bài viết sau đây, chúng ta cùng khám phá về triệu chứng và cách điều trị bệnh một cách hiệu quả.Sau đây là những loại rau cần cho người bị tiểu đường.
    Difoco shop xin đưa ra những loại rau tốt cho người bị tiểu đường!



    • Bông cải xanh: Bông cải xanh là loại rau rất tốt cho sức khỏe người bệnh tiểu đường. Bông cải xanh có nhiều chất xơ và chất chống oxy hoá. Nó cũng giàu crôm, có vai trò cần thiết trong kiểm soát đường huyết. Áp dụng thực phẩm này cho bệnh nhân tiểu đường trong súp, món ăn mì ống và thịt hầm, hoặc xào với tỏi.
    • Rau dền: Rau dền rất thích hợp với người tiểu đường, kèm theo táo bón Vì rau dền giàu Magiê - là chất có vai trò chữa trị tiểu đường, cao huyết áp, táo bón
    • Măng tây: Măng tây cũng là một loại rau tốt cho người bệnh tiểu đường. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì măng tây có khả năng giữ lượng đường trong máu ở mức độ kiểm soát và tăng cường sản xuất insulin, hormone giúp cơ thể hấp thụ glucose.
    [​IMG]

    • Cà rốt: Bên cạnh đó các loại đường có các loại thực phẩm chuyển thành đường trong máu một cách nhanh chóng, thì đường trong cà rốt lại chuyển hóa ở mức độ chậm chạp. Cà rốt được cho là rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường nó cung cấp beta-carotene giảm nguy cơ của bệnh tiểu đường và kiểm soát đường huyết tố.
    • Mướp đắng: Trong mướp đắng xanh có chứa các hoạt chất charantin, glycosid steroid, có tác dụng hạ đường máu, làm chậm sự sản xuất các bệnh về võng mạc và đục thủy tinh thể và làm tăng khả năng dung nạp glucose của người bệnh. Mướp đắng còn có chức năng chống oxy hóa, thải trừ gốc tự do - một trong những nguyên nhân gây đái tháo đường.
    Những loại rau người bị bệnh tiểu đường cần phải tránh!

    [​IMG]

    Người bệnh tiểu đường cần tránh hoặc hạn chế sử dụng một số rau quả có hàm lượng carbohydrate cao có thể gây tăng đường máu như: khoai tây, khoai lang, khoai từ, khoai mỡ,… hay một số cây họ đậu tuy không có vị ngọt nhưng mà có chứa khá nhiều tinh bột cũng là những thực phẩm người bệnh tiểu đường nên hạn chế.

    Ngoài ra,bạn có thể tham khảo thêm tại Thực phẩm cho người tiểu đường là gì
     

    Các file đính kèm: