Người tiêu dùng được gì khi truy xuất nguồn gốc sản phẩm?

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000,000 VNĐ
 4. Phone:

  0902195488
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  12/6/18, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. linh1905

  linh1905 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/18
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Truy xuất thông tin sản phẩm là khả năng theo dõi, nhận diện được một đơn vị sản phẩm của một doanh nghiệp bất kỳ qua từng công đoạn của quá trình sản xuất, chế biến, phân phối. Hay nói cách khác nó chính là khả năng tìm ra nguồn gốc một loại sản phẩm có mặt trên thị trường như: tên sản phẩm, giá cả, tên doanh nghiệp sản xuất hay nguồn gốc nguyên liệu tạo ra sản phẩm...đồng thời có thể thông qua giai đoạn sản xuất, chế biến và phân phối để người tiêu dùng tự mình đánh giá về chất lượng sản phẩm.

  Đối với thị trường có sự tham gia của rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như hiện nay thì việc thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp có được uy tín, vị thế trên thị trường. Một sản phẩm được người tiêu dùng chú ý và quan tâm khi nó có thể tự chứng minh chất lượng của mình, không ai lựa chọn sản phẩm không sử dụng nhãn mác và “bảo hành” vì nguy cơ mua phải hàng “dởm” rất cao.

  Thời gian gần đây, doanh nghiệp thường sử dụng tem truy xuất nguồn gốc đối với mỗi mặt hàng, sản phẩm của mình khi đưa ra thị trường. Khi đó, mọi thông tin liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được minh bạch với người tiêu dùng, dựa vào đó người tiêu dùng có thể tự đánh giá chất lượng sản phẩm để đưa ra quyết định mua.
  [​IMG]
  Các doanh nghiệp cần đưa loại tem tiện ích và thông minh này vào từng mặt hàng của mình trên thị trường để nâng cao chất lượng sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng có thể hình dung về sản phẩm một cách chân thực nhất chứ không phải qua những thông tin nhàm chán, lặp đi lặp lại qua nhiều sản phẩm trên bao bì. Doanh nghiệp cũng nên áp dụng kết hợp với giải pháp chống hàng giả hàng nhái để mang lại hiệu quả cao.

  Giải pháp chống hàng giả hàng nhái: https://ichecksale.com/danh-muc/dich-vu-tem-chong-gia-0-4898

  Ngoài việc có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm tem QR code còn có khả năng thay thế tem bảo hành cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Mọi sản phẩm xuất kho đưa ra thị trường của doanh nghiệp nếu được dán tem QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao hơn, không chỉ biết được nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm mà họ còn có thể tương tác trực tiếp với nhau và với doanh nghiệp thông qua những ý kiến, bình luận trên app iCheck Scanner.

  Nguồn bài viết: https://ichecksale.com/bai-viet/loi...-nghiep-ap-dung-tem-truy-xuat-nguon-goc-37277

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email:cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp:hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com