Ngành nào nên dùng phần mềm gửi email

Thảo luận trong 'Phần mềm, Thiết bị'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0902340089
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  7/9/17, 0 Trả lời, 62 Đọc
 1. nguyenha9889

  nguyenha9889 Member

  Tham gia ngày:
  25/9/15
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Tiếp thị email đang trở thành giải pháp Marketing mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội cho rất nhiều ngành hàng. Cùng tìm hiểu xem những ngành nào nên sử dụng phần mềm gửi email.

  1.Dịch vụ
  Phải kể đến đi đầu trong ngành dịch vụ, email marketing thường được sử dụng nhất trong lĩnh vực Chữ Ký Số, Bất Động Sản, Du Lịch, Bảo Hiểm-Ngân Hàng…

  Thật dễ dàng để theo dõi và gửi Email Marketing bằng cách sử dụng công cụ Email marketing, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này tuy nhiên phần mềm TOP Email Marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể thử sự dụng nó với 7 ngày miễn phí

  2. Giáo dục và đào tạo
  Phần mềm gửi email là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, độ phủ cực cao khi thông báo tuyển sinh hoặc các chương trình đào tạo khác.

  Đa số học sinh, sinh viên, hoặc các khách hàng có nhu cầu đào tạo trong thế kỷ XXI đều sử dụng email. Email Marketing có thể giúp họ ta có được những mối quan hệ mới với những khách hàng khác nhau do có các tùy chỉnh và các chiến dịch không giới hạn nhanh hơn và rẻ hơn so với bất kỳ phương tiện nào khác – và làm cho nó trở nên thật thú vị!

  3. Kinh doanh lẻ
  Cách tốt nhất cho các cửa hàng bán lẻ để thu hút khách hàng mới và chắc chắn rằng khách hàng quay trở lại là gì?

  Nếu bạn nói rằng danh tiếng của cửa hàng và dịch vụ của cửa hàng, bạn đang đi đúng hướng. Nhưng bạn có biết rằng Email Marketing có thể giúp các nhà bán lẻ quảng bá về các dòng sản phẩm của họ, làm tăng lưu lượng truy cập vào website giới thiệu sản phẩm, làm tăng doanh số bán hàng, và xây dựng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn so với bất kỳ công cụ tiếp thị khác ra khỏi đó?

  Email marketing đã và đang trở thành 1 xu thế mang lại đà tăng doanh thu mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Bạn còn đang phân vân tức là bạn đã để lỡ cơ hội rồi đấy.

  Phần mềm gửi email TOP sẽ đồng hành cùng bạn trong những chiến dịch Email Marketing hiệu quả và tối ưu nhất!!!