Nếu muốn bảo vệ sức khỏe tim mạch, hãy ăn trứng mỗi ngày

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Làm đẹp'

 1. Thành phố:

  Hải Phòng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01637780859
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/8/18, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. wankadatuyen2017

  wankadatuyen2017 Member

  Tham gia ngày:
  3/7/18
  Bài viết:
  361
  Đã được thích:
  0
  Theo tạp chí Heart của Anh, một báo cáo mới nhất được thực hiện bởi các nhà khoa học Anh quốc và Trung Quốc, ăn trứng và các bệnh tim mạch có mối quan hệ mật thiết.

  Trứng làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch

  Xem thêm Nước hồng sâm linh chi

  Các nhà khoa học đã khảo sát trên nửa triệu người tình nguyện có sức khỏe tốt (không bị các bệnh như ung thư, bệnh tim hay béo phì) từ 30 đến 79 tuổi tại Trung Quốc.

  Họ đã theo dõi sức khỏe của họ trong gần chín năm liên quan đến việc ăn trứng của họ.

  Lưu ý khi ăn trứng

  Xem thêm Kẹo hồng sâm không đường

  Khi bị sốt, bạn không nên ăn trứng gà . Thay vào đó, bạn nên uống nhiều nước và pha thêm chút muối, ăn nhiều rau quả tươi, hạn chế ăn những thứ có nhiều protein.

  Khi vừa ốm dậy, người bệnh sức đề kháng yếu không nên ăn trứng tươi, luộc chưa chín hoặc đập vào cháo nóng, nước nóng.

  Bởi trên bề mặt vỏ trứng có nhiều lỗ nhỏ li ti nên không khí và vi khuẩn có thể xâm nhập, thậm chí có thể nhiễm vi khuẩn salmonella trong lòng đỏ trứng.

  Bạn nên ăn trứng chín bởi trứng chưa chín sẽ khiến cơ thể rất khó hấp thu các chất protein vào cơ thể. Đồng thời nó cũng có thể làm cơ thể bị nhiễm các vi khuẩn tồn tại có hại.

  Nhiều bà nội trợ có thói quen cho bột ngọt vào khi đánh trứng để chuẩn bị làm món trứng chiên. Về mặt dinh dưỡng, đây là một sai lầm.

  Ở nhiệt độ cao, các chất natri, acid glutamic, chất clo hóa… trong trứng kết hợp và tạo thành muối natri của acid glutamic.

  Chất này cũng là thành phần chủ yếu của bột ngọt. Vì thế, việc cho thêm bột ngọt khi chế biến trứng sẽ làm phá vỡ kết cấu của các nguyên tử muối natri tự nhiên, từ đó làm giảm hàm lượng.

  Bên cạnh đó, đối với trứng gà được luộc chín lòng đào nhưng sau khi để qua đêm, Dprotein đã bị phá hỏng vì vậy giá trị dinh dưỡng sẽ giảm thấp rất nhiều. Nếu ăn phải trứng gà biến chất như thế sẽ có hại cho sức khỏe.