Nên tổ chức tiệc cưới vào thời gian nào?

Thảo luận trong 'Cưới hỏi - Tổ chức sự kiện'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  841657980087
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  4/9/18, 0 Trả lời, 39 Đọc
 1. duanvenus291

  duanvenus291 Member

  Tham gia ngày:
  14/6/18
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Tiệc tổ chức sau giờ làm, giờ học bắt buộc các vị khách sẽ không cần vội vàng tới dự tiệc và trở về công sở, trường học, khiến tâm lý khách mời vô tư.

  lúc tổ chức lễ kết hôn buổi trưa, khách mời sẽ chỉ sở hữu thời gian khoảng một - 2 tiếng giờ nghỉ trưa để đến chung vui với đôi uyên ương vì còn bận công việc. Nhưng nếu dời thành hôn sang chiều tối, sau giờ tan sở, thì số lượng khách mời sẽ đông hơn vì đó là khi tất cả người thảnh thơi và sở hữu thể ở lại dự kết hôn của bạn tới tối muộn. Xu hướng tổ chức tiệc tối được người cô dâu chú rể miền Nam quan tâm từ rộng rãi năm nay và bắt đầu được nhiều đôi uyên ương miền Bắc để ý, thực hiện. Báo Ngôi Sao sẽ phân tích giúp bạn các điểm cộng của đám cưới buổi tối, hy vọng bạn sẽ mang sự lựa mua phù hợp cho ngày trọng đại.

  Tham khảo thêm: Dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời, trang trí tiệc cưới tại nhà giá tốt nhất tại Hà Nội.

  1. Thời điểm thuận lợi cho khách mời
  Vào các ngày hè, buổi trưa nắng nóng, khách mời ngại ra đường bắt buộc mang thể 1 số vị khách ở xa nơi tổ chức tiệc sẽ chọn bí quyết cáo lỗi. Buổi tối, dù mùa hè nhưng thời tiết vẫn mát mẻ hơn khiến các vị khách sẽ hào hứng đi dự đám cưới hơn. Ngoài ra, vì tiệc tổ chức sau giờ làm cho, giờ học cần những vị khách sẽ ko buộc phải vội vàng đến dự tiệc và trở về công sở, trường học, như vậy, tâm lý khách mời cũng vô tư, thư thả hơn.

  2. Ko gian tiệc tối lung linh, sang trọng
  phổ biến đôi uyên ương quan tâm đám cưới buổi tối hơn buổi trưa vì không gian tiệc tối có sự hỗ trợ của đèn, nến, ánh sáng sân khấu làm cho ko gian thêm phần lộng lẫy, ấn tượng. Khi đó các giải pháo trang trí tiệc cưới bằng nến, ánh sáng sẽ khả thi và hợp lý hơn là vào buổi trưa, bạn gần đặt nến khắp không gian trong khi ngoại trừ trời vẫn sáng rõ.

  3. Thời gian dư dả cho cô dâu chú rể
  Trong đa dạng đám cưới, lịch trình thường thấy là đón dâu vào buổi sáng, tổ chức tiệc đãi khách vào buổi trưa để tận dụng thời gian, thực hiện nghi lễ kết hôn thời gian nhanh gọn. Nhưng ví như trong ví như buổi sáng đón dâu muộn, 9h bắt đầu làm cho lễ tại nhà gái, sau đó đưa dâu về nhà trai và 11h bắt buộc với mặt ở hội trường đãi tiệc thì thời gian cho cô dâu chú rể chuẩn bị sẽ vội vàng và hầu hết ko có phút giây nào được nghỉ ngơi. Cô dâu Hoài Anh (Hà Nội) chia sẻ, trong ngày cưới, bạn cảm thấy khá mệt khi bắt buộc dậy sớm, trang điểm, làm cho tất cả thủ tục rồi vội vã theo về nhà trai và tiếp tục vội vã đến sảnh tiệc tươi cười chào khách. Hoài Anh cho biết, cảm giác khi đó cực kỳ mệt, căng thẳng và chỉ muốn được ngồi nghỉ, dời tiệc sang lúc khác.

  [​IMG]

  >>>Bạn mang muốn biết: Phông đám cưới sang trọng tại Hà Nội

  Chính bởi vậy, trường hợp sắm bí quyết đón dâu buổi sáng, buổi trưa nghỉ và tối mới tổ chức tiệc, cô dâu chú rể sẽ không bị mệt vì phải thực hiện quá phổ biến nghi lễ, thủ tục trong cùng một buổi. Có đa dạng nhà cầu kỳ, muốn tổ chức lễ kết hôn vào đúng dịp tối cuối tuần, thì mang thể tổ chức lễ kết hôn trước, rồi đón dâu sau sẽ trọn vẹn cả đôi đường, vừa ko ảnh hưởng tới ngày giờ trẻ trung và vẫn khiến khách mời thoả thích dự tiệc.

  4. Thời gian tổ chức tiệc tối
  Cô dâu chú rể buộc phải bắt đầu tiệc từ 17h - 18h và kết thúc vào 21h, hoặc 22h trường hợp kết hôn diễn ra vào mùa hè. Đây là khung giờ hợp lý nhất, vừa sở hữu khoảng 3 - 4 tiếng đồng hồ để khách mời tham dự thành hôn, chuyện trò có cô dâu chú rể, vừa ko sợ thời gian kết thúc muộn, ảnh hưởng đến việc đi về của đa số người. Đặc thù, ví như tổ chức cưới vào mùa đông ở miền Bắc, trời lạnh và tối cần bạn bắt buộc chú ý thời gian kết thúc hợp lý.