Nậm rượu-Gốm Sứ Bát Tràng

Thảo luận trong 'Ẩm thực - Nhà hàng'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0966921090
 5. Địa chỉ:

  xom ngoi,tan lap-dan phuong (Bản đồ)
 6. Information:

  5/12/18, 0 Trả lời, 24 Đọc
 1. Gomsubattrang

  Gomsubattrang New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trong nhà hàng khách sạn trên những bàn tiệc dù to hay nhỏ không thể thiếu những chai, hay mận rượu luôn là điểm nhấn nhiều thực khách chú ý nhất là những người phái mạnh. Điều đó nhiều nhà hàng khách sạn đã nhanh nhạy bắt kịp và sáng tạo có ý tưởng in logo thương hiệu của mình lên nậm rượu sử dụng trên bàn tiệc quảng bá và khẳng định đẳng cấp của mình.


  [​IMG]


  Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu nậm rượu nào cho nhà hàng, khách sạn của mình. Đừng lo lắng! Với giá cả phải chăng và mẫu mã đa dạng, chúng tôi không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm hiện đại hơn đến với khách hàng  [​IMG]  Sản phẩm còn sử dụng làm quà tặng gốm sứ để tặng cho những khách hàng thân thiết vừa để tri ân một cách hiệu quả


  [​IMG]


  Trên bàn tiệc những chai rượu là vật không thể thiếu cũng như là điểm nhấn quan trọng khiến nhiều thực khách chú ý


  [​IMG]


  [​IMG]


  Chúng tôi là một trong những cơ sở kinh doanh đồ gốm Bát Tràng cửa hàng tại Hà Nôi, khách hàng có thể tới tận cửa hàng "mắt thấy tay sờ" để xem mẫu, chọn mẫu, đặt hàng hoặc khách hàng online truy cập cửa hàng Gom Su Bat Trang tại website https://gomsubattrangonline.com/ . Từ đó có những lựa chọn ưng ý, phù hợp đúng với túi tiền mình bỏ ra. Bây giờ, không cần phải đi xa nữa, bạn cũng có thể chọn được sản phẩm chuẩn Bát Tràng và mang lại ý nghĩa của bạn yêu thích.