Năm 2019 học phí cao đẳng điều dưỡng liên thông sẽ như thế nào

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0978456234
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  8/12/18, 0 Trả lời, 12 Đọc
 1. phuongqn

  phuongqn New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/18
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 có tăng không đây không chỉ là câu hỏi của riêng ai khi quy định dựa đuổi chương trình học mới.

  [​IMG]

  giá đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có tăng không?

  Để đọc câu hỏi này, trước tiên chúng ta hãy nhìn nhận lại bản chất của nghề Điều dưỡng. Đó là Các ngành nghề học yêu cầu cao ở Khả năng tay chuyên khoa và những tố chất cần thiết của người học.

  Hơn nữa, vì liên quan mật thiết đến sức khoẻ và tính mạng người bệnh. Do vậy, bất kỳ sai lầm nào của người Điều dưỡng viên cũng gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điều dưỡng viên muốn bước vào hành nghề chính thức bắt buộc phải trải qua quá trình đào tạo bài bản tại những môi trường Y Dược chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu. Quá trình học thực hành cũng phải luôn được chú trọng với trang thiết bị máy móc tân tiến hiện đại. Đó cũng là lý do chính khiến học phí của ngành chuyên khoa này luôn ở mức cao.

  Khảo sát mặt bằng chung đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 ở các Trường Cao đẳng Y Dược trên Cả Nước dao động không dưới 1,1 triệu đồng/ 1 tháng (trung bình từ 1,1 triệu đồng/ 1 tháng- 1,7 triệu/1 tháng).

  Bên cạnh đó, cùng với giá vật học phí leo thang nhiều ngôi trường cũng chủ động tăng học phí để đảm bảo điều kiện học tập được giỏi nhất. Đây sẽ là điểm hạn chế với với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, vì mức học phí tăng đồng nghĩa rằng cơ hội học tập dường như cũng bó hẹp lại với với các người.

  giá liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn bao nhiêu?

  Vốn hiểu là trung tâm đào tạo Y Dược uy tín có chất lượng sinh viên đáp ứng chuẩn đầu ra của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, cho nên không quá lạ khi mức chi phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 ở Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn là mối chú tâm từ phần lớn thí sinh.

  Với thâm niên hơn 10 năm Tuyển sinh và đào tạo Cán Bộ Y tế, ban giám hiệu nhà trường luôn nỗ lực mang tới cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả thí sinh.

  Do vậy mức học phí đối với hệ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 được lãnh đạo nhà trường cân đối về mức thích hợp nhất chỉ 1,1 triệu/ 1 tháng. Đây sẽ là mức thu thấp kỷ lục trong mặt bằng chung các trường cùng hệ đào tạo.

  Cùng với giá ưu đãi là các phương pháp hỗ trợ vay vốn, chính sách an sinh giáo dục cùng quỹ học bổng,… của Trường Cao đẳng Sài Gòn giúp các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được căn cứ đuổi giấc mơ mang tên Điều dưỡng viên mà không phải vướng bận quá với những gánh nặng tài chính.

  [​IMG]

  Tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

  Năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn dành cho tất cả thí sinh trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Điều kiện xét tuyển chỉ cần:

  • Tốt nghiệp Trung cấp một ngành thuộc nhóm sức khoẻ như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh,..

  • Lý lịch trong sạch không tiền án, tiền sự hay vi phạm pháp luật
  thời giờ đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chỉ kéo dài từ 15- 18 tháng với mức giá tiết kiệm. Chương trình học có nội dung chính chú trọng vào thực hành chuyên môn bên cạnh lý thuyết chuyên sâu và Y Đức. Sinh viên được tạo điều kiện học tập trong khung thời gian chiếm 70% tổng số giờ học tại bệnh viện riêng của ban giám hiệu nhà trường. Nhờ vậy, ngay khi tốt nghiệp, các bạn có thể thuần thục tay ngành và thành thạo Kĩ năng căn bản để đi hành nghề ngay mà thật ra không cần đào tạo từ đầu.