Mức thu nhập bình quân đối với học viên khối ngành dược sau khi ra trường

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01646981117
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  13/1/18, 0 Trả lời, 19 Đọc
 1. Hanghang

  Hanghang Member

  Tham gia ngày:
  29/10/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay rất nhiều sinh viên hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược bước chân vào xã hội đều tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, lý do nào khiến Cao đẳng Dược mang lại những cơ hội tốt như vậy

  [​IMG]

  ngành dược hiện tại là một trong số những ngành có nhiều cơ hội phát triển về mặt kinh tế, xã hội vì nhu cầu dùng thuốc trong điều trị bệnh là không thể thiếu. Nhất là đối với một xã hội đang phát triển như nước ta, không những thế nhiều loại thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được sử dụng rộn rãi trong làm đẹp… Chính vì điều này tạo thêm nhiều cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cho những sinh viên tốt nghiệp khối ngành dược.

  Lý do tạo nên sức hút của những Trường Cao đẳng Dược Hà Nội http://truongcaodangduochanoi.vn/

  Được trở thành Dược sĩ là ước mơ của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng thi đậu vào những trường đại học Dược đứng đầu bởi vì điểm đầu vào những ngôi trường này khá cao. Chính vì thế đăng ký học Trường Cao đẳng Dượclà lựa chọn phù hợp, với tiêu chuẩn đầu vào chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT là gần như nắm chắc cơ hội trở thành học viên của ngành Dược. Cũng chính vì vậy mà những năm gần đây, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn đi theo con đường này.

  Tại sao sinh viên Cao đẳng Dược có mức lương cao?

  [​IMG]

  Trong thời điểm hội nhập nền kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, việc này khiến rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa để phát triển kinh doanh. Ở thời điểm hiện tại, những Dược sĩ chất lượng cao sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí nhân viên Của những công ty với vốn đầu tư nước ngoài với mức lương rất cao không thể từ chối. Điều này càng thúc đẩy những công ty sản xuất dược nội địa, để công ty có thể đứng vững và phát triển cần phải tuyển dụng nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp. Do vậy số lượng và nhân lực đào tạo từ các Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội http://truongcaodangyduochanoi.edu.vn/ vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội. Với mức lương từ 10 – 15 triệu/tháng, không phải bất cứ ngành nào cũng có thể đạt được nhất là những sinh viên mới ra trường đối với sinh viên vừa tốt nghiệp. Điều này chứng tỏ Dược phẩm đang vô cùng nhận được sự quan tâm người tiêu dùng. Nhận thấy cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường chương trình đào tạo nhân lực đối với ngành dược để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả người dân, doanh nghiệp nội địa và nước ngoài.

  Nguồn nhân lực được đào tạo chính quy từ Cao đẳng Y Dược Hà Nội nào uy tín và chất lượng?

  Nếu muốn có được kiến thức tốt, hiểu biết dối với lính vực về ngành Y Dược, các sĩ tử nên lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo uy tín chất lượng. Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/ là cơ hội dành cho những thí sinh yêu thích ngành dược. Khi theo học tại ngôi trường này các bạn sẽ được giảng dạy và truyền đạt kiến thức từ từ lý thuyết đến thực nghiệm, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các tiến sĩ, thạc sĩ hàng đầu trong ngành y dược giúp chúng ta xác định được con đường đúng đắn dành cho tương lai.