mua phân hữu cơ hà lan hcm ở đâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0838113312
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  18/5/18, 0 Trả lời, 18 Đọc
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Member

  Tham gia ngày:
  15/5/18
  Bài viết:
  220
  Đã được thích:
  0
  Hà Lan là một trong những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển, với việc ứng dụng các công nghệ hiện đại trong sản xuất, đặc biệt là kỹ thuật sản xuất phân bón chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu u, giúp cho nền nông nghiệp Hà Lan trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hiện nay, phân hữu cơ hà lan đã được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động sản xuất cây trồng ở nước ta, hãy cùng GFC tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của loại phân bón này và địa chỉ mua phân hữu cơ hà lan hcm chất lượng ở đâu nhé! --> hữu cơ hà lan - GFCORP

  [​IMG]

  Phân hữu cơ hà lan

  Những ưu điểm vượt trội của phân hữu cơ hà lan

  Phân hữu cơ Hà Lan có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Hà Lan và được sản xuất hoàn toàn từ các nguyên liệu là động và thực vật đã qua khâu kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất đại trà. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu tự nhiên này giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng và tăng năng suất cây trồng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ nông dân. Nhờ sở hữu hàm lượng chất hữu cơ cao, lên tới 70% phù hợp cho cây trồng canh tác tự nhiên và canh tác hữu cơ đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, phân hữu cơ Hà Lan còn giúp cây trồng phát triển một cách đồng đều nhờ bổ sung đầy đủ hàm lượng chất hữu cơ và các chất dinh dưỡng khác cho cây trồng, tạo môi trường thuận lợi cho các sinh vật có lợi phát triển, duy trì độ pH ổn định cho đất và tạo bộ rễ vững chắc.

  Với những ưu điểm vượt trội như vậy, phân hữu cơ Hà Lan đang được rất nhiều hộ nông dân tin tưởng và sử dụng.

  GFC - đơn vị cung cấp phân hữu cơ hà lan hcm uy tín hiện nay

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua phân hữu cơ hà lan nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào thì hãy đến với chúng tôi - Công ty cổ phần phân bón toàn cầu GFC. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm phân bón chất lượng, uy tín tại Việt Nam, với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu “ lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu” để mang tới những sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hợp lý tới người dân.

  Mọi thắc mắc liên quan tới phân hữu cơ hà lan xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần đầu tư phân bón toàn cầu GFC

  Address: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

  Phone Phone: +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

  Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

  MST: 0312067634