Vertu MUA ĐIỆN THOẠI VERTU Ở ĐÂU – ĐIỀU BẠN ĐANG TÌM

Thảo luận trong 'SmartPhone, Cao cấp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0988183555
 5. Địa chỉ:

  Võ Văn Dững (Bản đồ)
 6. Information:

  20/3/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. leoniswatch

  leoniswatch New Member

  Tham gia ngày:
  18/8/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Vertu là thương hiệu điện thoại xa xỉ đang được ưu chuộng hiện nay. Và điều mà khách hàng luôn quan tâm đến đó là mua điện thoại Vertu ở đâu chất lượng và giá cả đảm bảo ?

  Điện thoại Vertu có điều gì đặc biệt ?

  + Điện thoại Vertu là dòng điện thoại "ĐẮT" vì nó được tạo ra từ chính bàn tay của những người thợ thủ công đầy sáng tạo. Chất liệu làm ra 1 chiếc Vertu có thể là kim cương, bạc, bạch kim, ruby, vàng...

  + Mỗi 1 chiếc Vertu ra đời đều được những người thợ thủ công nổi tiếng làm và ký tên trên thân máy. Mỗi chi tiết trên sản phẩm đều được thiết kế vô cùng tỷ mỉ và hiếm có, vì thế các phụ kiện của dòng điện thoại này vô cùng khó khăn trong việc thay thế.

  [​IMG]

  Biết được những điều đặc biệt của dòng điện thoại Vertu này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc mua điện thoại Vertu ở đâu ?

  Mua điện thoại Vertu cần lưu ý ?

  Ngoài việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua điện thoại Vertu bạn cần phải lưu ý tới một cố chi tiết quan trong khi kiểm tra điện thoại. Cách kiểm tra vertu như sau:

  - Chụp thử ảnh dùng camera trước và sau, bật máy lên khởi động thử xem.

  - Cách kiểm tra máy: bấm tổ hợp phím *#92702689#, sau khi kết thúc phím #, máy của bạn hiện lên các thông số gồm Serial Number, Made date, Life time thì đó 99% là hàng thật. Nếu máy chỉ hiện lên các ký tự như *#92702689# , không có thông số gì là máy Vertu giả.

  Mua điện thoại Vertu ở đâu đảm bảo chất lượng

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở đăng bán sản phẩm điện thoại Vertu nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng chính hãng và uy tín khiến nhiều người đi mua sản phẩm rất lo lắng. Vậy mua điện thoại Vertu ở đâu ?

  [​IMG]

  Để lựa chọn được địa chỉ mua điện thoại Vertu chính hãng bạn cần xem:

  + Xem lịch sử và độ uy tín của cửa hàng thông qua bạn bè, review của 1 số trang về công nghệ

  + Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt, phục vụ khách nhanh chóng

  Cuong.vn là một trong số cửa hàng có tiếng chuyên cung cấp ra thị trường sản phẩm điện thoại dòng Vertu chính hãng, đặc biệt là các dòng điện thoại vertu signature. 1 số dòng điện thoại Vertu signature gồm Vertu Signature M, Vertu Signature S, Vertu Signature Touch..

  Bài viết trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn vào việc lựa chọn mua điện thoại Vertu ở đâu