Một vài trường hợp của bệnh dài bao quy đầu bạn phải biết

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  8/8/18, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Dài bao quy đầu là một tình huống khá phổ biến ở đàn ông do vậy nhiều người hay thắc bị về dài quy đầu có hại không và có cần đi cắt bao quy đầu không?

  Một vài trường hợp của bệnh dài bao quy đầu bạn phải biết
  Có 2 tình huống dài bao quy đầu

  Dài bao quy đầu giả: Bao quy đầu dài nhưng vẫn có thể dùng tay kéo xuống hoặc để lộ quy đầu khi cương cứng. Lúc bị dài bao quy đầu giả, quý ông vẫn có thể vệ sinh dương vật nhưng cần làm thường xuyên vì rất dễ bị bệnh viêm bị bệnh. Cùng xem thêm về cách chữa dài bao quy đầu tại nhà

  Dài bao quy đầu thật: Bao quy đầu dài tới mức ko thể kéo bao quy đầu xuống, không để lộ quy đầu hoặc để lộ ít. Tình huống này nếu không tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu sớm sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm bao quy đầu, ung thư hoặc hoại tử dương vật… Thông thường cách tốt nhất và an toàn nhất là nên đến bác sĩ để can thiệp sớm bằng cách cắt bao quy đầu.

  [​IMG]

  Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt
  Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hơn 20 năm công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đã chuẩn đoán bệnh và trị thành công hàng ngàn ca bệnh.
  Môi trường xem xét trị bệnh đạt chuẩn quốc tế
  giá thành hợp lý, rõ ràng, công khai, minh bạch và bảo đảm theo đúng điều lệ pháp luật.
  Nhiều dịch vụ y tế chuyên nghiệp, một vài nhân viên y tế luôn đi theo bạn, giúp bạn làm thủ tục, và chỉ dẫn cho bạn mọi khâu trị bệnh và chăm sóc bạn sau hậu phẫu.
  Với thời gian làm việc từ 8:00 tới 20:00 tất cả một vài ngày trong tuần, kể cả ngày lễ Tết, phong khám bệnh luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để quý ông sắp xa có thể đến khám.
  Đăng ký đặt hẹn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi khi đến coi xét bằng hình thức chat trực tiếp với đội ngũ chuyên gia của phòng khám chúng tôi.
  Đường dây nóng: hướng dẫn giải đáp thắc bị của bệnh nhân qua hotline: (0251) 381 9288 để nói chuyện trực tiếp với chuyên gia hướng dẫn chuyên khoa.