Một vài thói quen xấu gây hỏng điện thoại

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  20/12/18, 0 Trả lời, 10 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Người xưa có câu "Của bền tại người" chẳng sai, không phải tự nhiên mà có những đồ vật chỉ hỏng sau thời gian ngắn sử dụng và cũng không tự nhiên mà có những thiết bị còn mãi với thời gian. Thiết lập được các thói quen tốt là rất cần thiết nếu như bạn muốn máy bền lâu theo năm tháng. Bảo hành 247 khuyên người dùng nên tránh xa những thói quen xấu sau đây:
  [​IMG]
  1. Vừa sạc vừa dùng thiết bị
  cách dùng vừa sạc vừa sử dụng rất nguy hại cho máy, đặc biệt là Pin. Điều đáng buồn đây là tình trạng vô cùng phổ biến, đồng thời là cách dễ nhất làm pin máy bị chai và hỏng khiến thời lượng sử dụng trên điện thoại cũng “tụt dốc không phanh”.
  2. Dùng điện thoại dưới mưa
  thỉnh thoảng vì nghe một cuộc gọi khẩn cấp mà khách hàng khó có thể bỏ lỡ. Bạn chấp nhận nghe điện thoại hoặc liên hệ cho ai đó dưới trời mưa. Nước không độ trời chung của Smartphone, do đó nước mưa dần thấm vào bên trong điện thoại và có thể khiến máy tắt ngỏm sau cuộc gọi đó.
  3. Mang điện thoại vào nhà vệ sinh để nghe nhạc.
  Có một vài bạn trẻ không thể rời khỏi điện thoại dù chỉ vài giây. Đó là nguyên nhân mà ngay cả khi đi vệ sinh họ cũng mang máy bên mình. Nếu người dùng là người không cẩn thận, tốt nhất người sử dụng là không nên mang thiết bị điện tử vào nhà vệ sinh để "giải trí". Khả năng máy rơi xuống nền hoặc bị rơi vào nước là rất lớn.
  4. Cắm sạc qua đêm
  Do cảm thấy tiện tay hoặc lười biếng mà bạn có thói quen cắm sạc qua đêm. Việc cắm sạc trong thời gian dài làm lãng phí điện năng, nóng Smartphone, gây ra nhiều điện tích thừa không tốt cho pin. Đó là nguyên nhân pin nhanh bị ảo, quý khách sẽ sớm phải mua một cục pin mới thôi.
  5. Không dùng tấm bọc màn hình cho máy
  Sẽ rất bức xúc nếu thấy một vết xước nhỏ trên màn hình của thiết bị điện tử . Vì thế, khách hàng cẩn sử dụng tấm dán màn hình cho Smartphone là việc rất nên làm với người dùng .
  Kết lại:
  Ai cũng muốn sở hữu máy mới lâu, tuy nhiên với những cách sử dụng không tốt kể trên thì sớm muộn quý khách cũng phải chia tay Smartphone thôi. Nếu người dùng nằm trong đối tượng người sử dụng kể trên, hãy tránh những thói quen không tốt trên ngay từ bây giờ nhé.
  Đọc thêm:sửa chữa điện thoại huawei nova 3i, thay pin điện thoại huawei nova 2i, sửa chữa máy tính bảng
  TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN THOẠI 247.
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
  Website: suachuadienthoai247.com