Một vài lưu ý về phá thai bằng thuốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  6/9/18, 0 Trả lời, 31 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Đình chỉ thai bằng thuốc tuy là một phương thức đình chỉ thai đơn giản nhưng một số bạn cần phải nắm vững các thông tin về phá thai bằng thuốc như thế nào thì bảo đảm, đúng thời điểm nhất. Chất lượng nhất các bạn nên cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ để bảo đảm đảm bảo nhất cho sức khỏe sinh sản về sau.

  Một vài lưu ý về phá thai bằng thuốc
  Không được áp dụng bỏ thai bằng thuốc cho một vài trường hợp thai ngoài tử cung, đang mang vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, sử dụng corticoid kéo dài.
  khi đã dùng phương thức này thì phải quyết tâm tới cùng chứ không được bỏ dở. Thai phụ phải trình bày ý định bỏ thai bằng nội khoa chậm nhất là vào ngày thứ 42 của thai kỳ để có đủ thời gian (7 ngày) cùng với thày thuốc suy nghĩ kỹ trước khi đi tới chọn lựa. Báo cáo ở một vài nước cho thấy đạt chất lượng của cách này là 87-97%, nghĩa là còn khoảng 6% thất bại. Do thuốc có các hậu quả bệnh với thai nên lúc thuốc không uy tín, nếu không tìm phương pháp khác để tống thai ra ngoài thì đứa nhỏ sẽ phát triển không bình thường (có thể bị khuyết tật, dị dạng). Vì thế, tuy thày thuốc đã chỉ dẫn hình thức theo dõi sẩy thai nhưng thai phụ không được chủ quan mà bắt buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra lần cuối (bước 3).
  Thai phụ phải nói rõ với thày thuốc tuổi thai, tiền sử bệnh tật. Đây là một số thông tin quan trọng giúp y bác sĩ có thêm sự chính xác trong chẩn đoán và quyết định áp dụng biện pháp đình chỉ thai nội khoa.
  Thuốc phá thai có những tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Thực chất đây là những hiện tượng thường có trong sẩy thai tự nhiên, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.
  lúc áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, người bệnh không được dùng một vài thuốc phenitoin, phenobarbital, carbamazepine (vì những thuốc này làm giảm hiệu lực mifepristone) và cũng không được dùng những kháng viêm không steroid (vì làm giảm hiệu lực của phương pháp).

  [​IMG]

  Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt
  một số phòng chức năng như: Phòng chờ, phòng khám tới phòng thuốc, phòng tiêm truyền… đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  nơi chữa trị quy tụ đội ngũ một vài y bác sĩ, chuyên gia chuyên phụ khoa có trình độ cao và giàu kinh nghiệm tới từ nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.
  Sau quá trình thăm khám, bệnh nhân vẫn tiếp tục nhận được hỗ trợ của chuyên gia nếu trong quy trình chữa có bất cứ vụ việc gì.
  những thông tin bản thân của người bệnh và hồ sơ bệnh án đều được lưu trữ và bảo mật nghiêm ngặt, tránh được tình trạng thông tin rò rỉ ra bên ngoài.
  Nếu còn vấn đề gì bạn có thể liên hệ cho bên tôi, bên tôi sẽ hướng dẫn nhiệt tình và cụ thể mọi sự việc cho bạn thông qua Số tư vấn 0251.381.9288

  Xem thêm về Điều kiện để đình chỉ thai bằng thuốc an toàn? https://phathaiodaudeantoan.blogspot.com/2018/09/dieu-kien-de-pha-thai-bang-thuoc.html