Một vài cách nhận biết đất tốt, hợp phong thuỷ

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất'

 1. Thành phố:

  Đà Nắng
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0915678902
 5. Địa chỉ:

  15, Quảng cáo (Bản đồ)
 6. Information:

  7/6/18, 0 Trả lời, 68 Đọc
 1. vuthuyvanemars

  vuthuyvanemars New Member

  Tham gia ngày:
  1/12/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất trong đời mỗi người. Vì thế mà các gia chủ phải đặc biệt chú ý đến phong thủy nhà ở. Ai cũng muốn căn nhà của mình được xây dựng trên mảnh đất tốt vì nó sẽ mang tới còn lộc và may mắn của gia đinh. Ngược lại, nếu ngôi nhà của các bạn nằm trên mảnh đất xấu thì theo thời gian, của cải và tiền bạc sẽ dần suy giảm, thậm chí ngay cả sức khỏe của các bạn cũng bị ảnh hưởng. Vì vậy, trước khi mua đất Đà Nẵng hay bất cứ khu vực nào bạn cũng cần chú ý tới phong thuỷ. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách nhận biết đất tốt xấu để gia chủ có thể nhận biết. Xem ngay Tin tức bất động sản 2018 - Đà Nẵng có hướng phát triển mới

  Các hướng đất tốt: thường là những vùng đất phía sau cao hơn phái trước, không gian trước rộng để câu khí vào nhà. Nếu ngôi nhà của các bạn được xây trên mảnh đất đẹp thì công việc làm ăn sẽ diễn ra suôn sẻ và các thành viên trong gia đinh cũng luôn gặp nhiều may mắn và tràn đầy sinh khí.

  [​IMG]

  Một số hướng đất được coi là có vượng khí như đất quanh hồ nước, đất ở vùng tụ khí bên dòng sông suối, nơi đất có trường khí tốt, đất cí hướng hợp mệnh với gia chủ. Đất quanh hồ nước là những mảnh đất mà ở đó như một lòng chảo tụ những loại khí có nguồn năng lượng tốt. Mảnh đất nơi đây thường hơi ẩm, cây cối xanh tốt quanh năm. Nếu được sống ở những nơi như thế này thì các thành viên trong gia đình sẽ được hưởng một không gian xanh, không khí trong lạnh giúp con người luôn khỏe mạnh và sáng suốt.


  Xem thêm: Tin Tức Bất Động Sản Đà Nẵng Cuối Năm 2017 - Đất Nền Tăng Giá Và Những Nguy Cơ

  Đất ở vùng tụ khí bên dòng sông suối là những vùng đất có núi bảo vòng, nược uốn cong. Xây nhà ở đây thì các bạn sẽ thường xuyên được ngắm cảnh non nước hữu tình và cũng rất tốt cho tài lộc và công danh của bạn. Nơi đất có trường khí tốt, trường khí thì gồm có thiên khí và địa khí. Thiên khí là nững vùng đất không bị ô nhiễm không khí còn địa khí là những vùng đất không bị ô nhiễm nguồn nước và đất. Ở trong một không gian như vậy chắc chắc bạn sẽ có được sức khỏe tốt, tinh thần luôn được an yên và thoải mái.

  [​IMG]

  Đất có hướng hợp mệnh với gia chủ, nhà ở cũng như đất đai cần hết sức chú trọng tới phong thủy. Chính vì vậy trước khi xây nhà, bạn cần xem xét thì kỹ lưỡng xem mảnh đất đó có phù hợp với bản mệnh của mình hay không. Ví dụ nếu gia chủ mệnh quái Đông tứ mệnh( tức là mệnh Thủy, Mộc Hỏa) thì hướng tốt chính là các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Với các gia chủ mệnh Tây tứ mệnh( tức là mệnh Kim, Thổ) thì nên chọn các mảnh đất có hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc...

  Trên đây là một số cách nhận biết đất tốt mà các bạn có có thể tìm hiểu để chọn Mua bán nhà đất Đà Nẵng mới nhất năm 2018 hay các khu vực khác đúng như ý muốn của mình. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phong thuỷ nhà đất tại các trang mua bán đất tại Đà Nẵng, Hà Nội,... để có thêm nhiều kiến thức. Chúc các bạn thành công.