Một số tượng gỗ phong thủy thông dụng thường xuyên tiêu thụ

Thảo luận trong 'Mua bán đồ nội thất'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0988338333
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/11/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. phodogo

  phodogo Member

  Tham gia ngày:
  10/1/18
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Phật Di Lặc là biểu tượng của sự ấm no thỏa lòng tuyệt nhất trên thế gian. Tượng được thể hiện với nụ cười luôn tươi rói bên trên môi, dù cho 5 6 đứa trẻ nghịch phá bên cạnh mà Ngài sẽ nở một thú vui an nhiên tự tại. Biểu tượng Di Lặc ngày nay được thiết kế phối hợp vị Bố Đại Hòa Thượng của trung quốc xưa, mang âu phục áo vải tùy luôn thể hở bụng, ngôn từ hành động ko câu nệ tiểu tiết.Phật Di Lặc là biểu trưng hoàn hảo nhất của hòa thuận. Gương mặt Đức phật Di Lặc với nụ cười hiền đức and vui tươi để giúp đỡ tâm hồn ta thanh thoả & an ninh. Tiên phật Di Lặc trong phong thuỷ cũng mang tính là tạo nên gặp vận may, an lành and vinh quang, no ấm cho chủ hộ. Việc thoa bụng Phật hằng ngày cũng sẽ là hạnh động tạo thành gặp vận may, tài lộc cho chủ nhà. Ảnh Phật Di Lặc biểu hiện khát vọng và tâm sự của phật đạo là đem tới niềm vui & hạnh phúc cho đời. Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ đẹp nhất thường xuyên được điêu khắc bằng gỗ hương, gỗ đỏ, gỗ nu,…Tượng được hòa tan mang gần như cửa nhà như tiền tài, bao tiền, gậy suôn sẻ, cành đào hay gốc tùng… vẫn trở thành mẫu tượng gỗ phong thủy mang tài lộc và vượng khí tới cho người nhà.
  Tượng Phật: thờ tượng Phật trong ngôi nhà là 1 cách đặt bộc lộ lòng thành kính & hàm ân đối với các vị sẽ sở hữu công với nhân loại. Trong trời đất tâm linh của phật đạo thì các người thân theo đạo hoặc mộ đạo thường cúng tượng Phật Quan Âm người thương Tát and tượng Phật Tổ Như Lai. Theo quan niệm phong thuỷ thì Phật bà Quan Âm và Phật Tổ là những vị Phật tạo nên an lành, hoá giả nạn tai & làm ra bình an cho chúng sinh. Ngoại giả theo phong thủy thì tượng Phật là 1 trong tượng thiêng liêng có công dụng xua đuổi ma tà and mang lại bình yên cho chủ gia đình bởi vậy tượng Phật là một trong những loại tượng gỗ phong thủy bắt buộc đc phụng dưỡng sinh hoạt 1 gian riêng, tách bóc bạch với các bờ cõi hoạt động mỗi ngày thì giỏi hơn.
  Tượng Gỗ Quan Công: Quan Công cùng với tượng Đạt Ma Sư Tổ là nhì mẫu tượng có khả năng trấn trạch vượt trội nhất. . So với các gia đình chỉ đạo, với chức quyền thì câu hỏi trưng bày tượng Quan Công trong ngôi nhà hoặc buồng ở mang ý nghĩa phong thuỷ là thể hiện sự oai nghiêm của chủ nhà, hoá giải kẻ xấu sàm. Ngoài những, bài toán đặt tượng Quan Công trong căn hộ đúng địa điểm phong thuỷ còn làm gia đình hoà thuận & an ninh. Phần lớn pho tượng gỗ Quan Công đẹp nhất hay được chạm trổ trong số phong thái như: Tượng Quan Công cưỡi ngựa, Tượng Quan Công tham khảo sách, Quan Công cầm đao,… gương mặt có chút hung hãn đã chặn lại những kẻ đã với ý đồ xấu hoặc những luồng khí xấu sẽ liên lụy đến các bạn. Tượng Quan Công thường được phơi bày tại nhà nhiều hơn thế tượng Đạt Ma. Theo đúng phong thuỷ, nên đặt tượng gỗ Quan Công sống hướng Tây Bắc của ngôi nhà hoặc công sở, mặt hướng ra cửa để canh giữ và xua tan khí độc. Tượng Quan công bằng gỗ là tượng gỗ phong thuỷ phải chỉ cần trang trí nơi sạch, nghiêm túc là được không nên đốt nhang, thờ cúng như Thần, Phật.
  Tượng Tam Đa: Đời bạn họ đang sống rốt cuộc chỉ mong muốn đạt được cả 3 chữ chu toàn Phúc Lộc Thọ vì vậy không hề ko kể tới bộ tượng Tam Đa đặt cầu cuộc sống ấm no như mong muốn, tài chánh dư dả và sức mạnh tuổi thọ được bền lâu.
  chân thành và ý nghĩa của ông Phúc
  Ông Phúc mang tính chất phong thuỷ là đem đến phúc đức và xuất sắc lành cho chủ gia đình. Tục truyền, Ông Phúc là một trong những quan thanh liêm của triều đình, ông mãi sau đến năm 83 tuổi and có chắt đời đồ gia dụng 5 (Ngũ đại đồng đường). Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc phải Hình ảnh ông Phúc nối sát sở hữu đứa trẻ and ý tức là con cháu đầy bọn, ấm yên hài lòng.
  chân thành và ý nghĩa của ông Lộc
  Ông Lộc mang tính chất phong thuỷ là đem lại sự no ấm, phồn thịnh cho gia chủ. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây and thực hành quan phệ sống thời Thục Hán. Tuy vậy, ông lại là 1 trong tham quan and cho đến khi ông mất đã không có người trong gia đình “Nối dõi tông đường” nên tiền tài hầu hết rơi vào tay người dưng. Hình ảnh ông Thọ là ông già mặc áo màu xanh lá cây lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” đọc sắp với “lục”, tay cầm gậy như mong muốn.