Một số phương thức sửa chữa máy Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi tự khởi động lại

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  22/6/18, 0 Trả lời, 41 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Samsung Galaxy Note 5 là chiếc thiết bị điện thoại thông minh cao cấp của Samsung với kiểu dáng sang trọng và cấu hình cao cho hiệu năng mạnh mẽ. Tuy vậy, dù là đẳng cấp đến đâu thì nó vẫn chỉ là một thiết bị điện tử, và đồ điện tử thì không thể tránh khỏi phát sinh lỗi hỏng, trong đó có lỗi máy tự khởi động lại, treo logo Samsung trên máy. Bài viết này tôi sẽ mách với quý khách phương thức khắc phục hư này nhé.
  phương pháp sửa chữa thiết bị điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 5 bị lỗi tự khởi động lại, treo logo trên máy
  Người dùng có thể khắc phục bằng phương thức sử dụng phím cứng để khôi phục cài đặt gốc cho máy như sau:
  - Bước 1: ấn giữ đồng thời phím tăng giảm âm lượng và phím nguồn cho đến khi máy tắt hẳn.
  Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-fpt-lay-ngay-tai-ha-noi-pd,29951, [​IMG]
  - Bước 2: Tiếp đó bạn đọc ấn giữ đồng thời phím Home + phím nguồn + phím tăng âm lượng cho đến khi trên màn hình xuất hiện logo Samsung thì thả tay ra.
  - Bước 3: Lúc này thiết bị đang ở chế độ Recovery Mode. Bạn đọc chọn vào dòng wipe da/factory reset (để di chuyển lên xuống quý khách hàng dùng phím tăng giảm âm lượng và dùng nút nguồn để chọn).
  [​IMG]
  - Bước 4: Chọn dòng Yes – Delete all user data để xác nhận gỡ bỏ dữ liệu trên máy. Chờ thời gian ngắn để quá trình cài đặt này hoàn tất.
  - Bước 5: Cuối cùng quý khách hàng chọn Reboot System now. Smartphone của bạn sẽ reset lại sau vài phút.
  Kết luận:
  Nếu đã thử áp dụng phương pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Galaxy Note 5 bị treo thì có lé rằng lý do ở đây là do phần cứng của máy đã bị lỗi. Lúc này bạn đọc cần mang máy đến những trung tâm bảo hành chính hãng của Samsung để tư vấn và khắc phục.