Một số mẹo xử lý những trường hợp bất thường khi sử dụng xe lôi chở hàng

Thảo luận trong 'Xe máy'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0949.240.345
 5. Địa chỉ:

  TP HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  19/8/16, 0 Trả lời, 118 Đọc
 1. hangnguyen123

  hangnguyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Xe lôi chở hàng cũng như các loại phương tiện chuyên chở khác. Có những lúc khi bạn đang vận chuyển hàng hóa mà xe bỗng dưng chết máy hay không đề được khiến bạn khó chịu. Cùng bỏ túi những mẹo nhỏ khi gặp những tình huống bất ngờ khi sử dụng xe lôi chở hàng để không còn có phương án xử lý nhanh nhất nhé.

  Xe lôi chở hàng chết máy bất thường có cách khắc phục như thế nào?

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xe lôi ba bánh chở hàng bị chết máy bất thường:

  - Bị nước vào bình xăng con.

  Cách xử lý tốt nhất là khóa xăng và xả hết xăng trong BXC, sau đó vặn kín lại, mở khóa xăng cho xăng xuống BXC. Liên tục đạp cho đến khi máy nổ trở lại.

  - Nước vào pô xe, mobin lửa, dẫn đến ướt bugi cũng là nguyên nhân dễ gây chết máy xe. Đối với trường hợp này, bạn cần kiểm tra nguyên nhân là do đâu, nếu là do nước vào ống bô cần nghiêng xe để dốc nước ra hết. Còn bugi bị ướt thì tháo ra và lau khô. Khởi động lại một lúc rồi sau đó mới sử dụng.

  >>> Làm thế nào để có được một chiếc xe lôi chở hàng chất lượng, quý khách có thể tham khảo: Tại đây

  Xử lý những tình huống do bánh xe lôi chở hàng bị chao đảo

  Lúc chở hàng mà xe bị chao đảo khiến bạn khó kiểm soát được tay lái. Lúc này bạn nên kiểm tra lại bánh xe có hư hỏng gì không. Kiểm ra xem bánh có bị rơ hay lắp lệch so với thân xe. Nếu có thì phải sửa chữa kịp thời để tránh hỏng nặng hơn và gây nguy hiểm trong quá trình lái.

  Xử lý tình huống xe không đề được như thế nào?

  Xe lôi ba bánh chở hàng là loại xe phải chở hàng thường xuyên nên ắc quy có thể bị ảnh hưởng. Nếu xe không đề được, bạn cần kiểm tra ắc quy có hư hỏng gì không. Nếu không thì có thể do Rơle đề hỏng, than đề hỏng nên cần thay mới.

  Đến với xe lôi ba bánh Tiến Phát, quý khách sẽ nhận được những giá trị lợi ích tốt nhất. Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn để mua và sử dụng xe lôi chở hàng một cách tốt nhất.