Mọc giải đấu esport lớn nhất từ trước đến nay cho nữ giới

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0989559419
 5. Địa chỉ:

  Thái Nguyên (Bản đồ)
 6. Information:

  31/7/17, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. johnsinh

  johnsinh New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Những nữ game thủ thường thiệt thòi hơn so với nam về mọi mặt bởi họ không có những giải đấu lớn dành riêng cho phái yếu, không có cơ hội thể hiện khả năng của bản thân mình. GIRLGAME ESPORT 2017 chính là giải đấu esport lớn nhất từ trước đến nay cho nữ giới để khuyến khích sự phát triển của họ so với những game thủ nam hiện tại.

  [​IMG]
  Xuất hiện giải đấu dành cho nữ giới lớn nhất từ trước đến nay: GIRLGAME ESPORT 2017

  GIRLGAME ESPORT 2017 là giải đấu esport lớn nhất từ trước đến nay cho nữ giới với tổng giải thưởng lên đến 30.000 USD, được tổ chức tại Ma Cao, Trung Quốc vào ngày 31/08 đến 03/09. Các tuyển thủ nữ trên toàn thế giới sẽ quy tụ tại đây với 2 bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại (Legue of Legends) và CS:GO (Counter-Striker:Global Offensive). Bên cạnh đó sẽ có 1 bộ môn dành cho tất cả có thể tham gia, đó là Clash Royale.

  Sự kiện hoành tráng tại Studio City không chỉ thu hút các game thủ, mà còn thu hút các doanh nghiệp Esports trên toàn thế giới. Đây là cơ hội cực kì tốt để họ có thể quảng bá, đem sản phẩm của mình ra ngoài thị trường. Hơn thế nữa, Ma Cao là thành phố đang phát triển du lịch, GIRLGAME ESPORT 2017 chắc chắn sẽ là nơi tham quan của các du khách đến với thành phố xinh đẹp này.

  Trong môi trường mà nam giới chiếm đại đa số này, rất cần 1 giải đấu có thể thúc đẩy sự phát triển của nữ giới. Đây là cơ hội không chỉ để họ rèn luyện kĩ năng, mà còn có thể trau dồi thêm kiến thức về lĩnh vực này qua các buổi hội thảo. Biết đâu đấy, sau sự kiện này chúng ta sẽ có 1 “Faker nữ” thì sao nhỉ?

  Truy cập Vi tính Gia Phong để cập nhập tin tức mới nhất về Game !!!