Máy phun thuốc trừ sâu sử dụng trong vườn nhà

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01678940171
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  11/10/18, 0 Trả lời, 20 Đọc
 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  0
  máy phun thuốc giá rẽ nên được sử dụng trong nhà chỉ như một phương sách cuối cùng và như là một bổ sung cho các phương pháp nonchemical có sẵn, chẳng hạn như vệ sinh, loại trừ và xử lý cơ học. Những người sử dụng thuốc trừ sâu duy nhất nên sử dụng trong nhà là các loại thuốc xịt, bụi hoặc bả đã sẵn sàng để sử dụng để sử dụng tại nhà.

  Các sản phẩm sẵn sàng sử dụng được áp dụng khi chúng đến từ thùng chứa hoặc bao bì mà không pha trộn, pha loãng hoặc sửa đổi thêm. Không có thuốc trừ sâu tập trung một chủ nhà nên sử dụng trong nhà bằng cách trộn với nước trong bình xịt. Không sử dụng chất diệt côn trùng tập trung trong vườn và cỏ trong nhà.

  Nhiều công ty phân phối máy phun thuốc uy tín gia dụng đã sẵn sàng để sử dụng. Có nhiều tên sản phẩm hơn có thể được liệt kê ở đây. Khi chọn thuốc trừ sâu để sử dụng trong nhà, hãy đọc kỹ nhãn sản phẩm. Tìm hướng dẫn về cách áp dụng trong nhà. Kiểm tra để thấy rằng dịch hại của bạn được liệt kê. Đọc và làm theo hướng dẫn của thuốc trừ sâu một cách cẩn thận. Chỉ cất giữ thuốc trừ sâu trong thùng chứa ban đầu và xa tầm với của trẻ em và vật nuôi.

  Chỉ áp dụng bụi và bả ở những nơi không thể tiếp cận với trẻ em và vật nuôi. Giữ trẻ em và vật nuôi ra khỏi khu vực bị phun cho đến khi bình xịt đã khô và phòng được phát sóng. Không sử dụng thuốc diệt côn trùng bằng bất kỳ cách nào có thể làm nhiễm bẩn thực phẩm hoặc các bề mặt xử lý thực phẩm.

  máy phun thuốc trừ sâu có thể được phân loại là dư hoặc không còn lại, một dấu hiệu chung về thời gian thuốc trừ sâu sẽ vẫn hoạt động sau khi nó đã được áp dụng.

  Thuốc trừ sâu còn lại tồn tại trong vài giờ đến vài tuần và được sử dụng cho những kẻ xâm lược tình cờ và cư dân trong gia đình như kiến, gián và bọ chét. Thuốc trừ sâu còn lại có thể đến như thuốc xịt, bụi hoặc bả. Trong hầu hết các trường hợp, nhãn sẽ nêu rõ rằng sản phẩm kiểm soát sâu bệnh khi tiếp xúc và trong vài ngày hoặc vài tuần sau khi áp dụng. Các sản phẩm thuốc trừ sâu còn lại có thể chứa một trong các thành phần hoạt tính sau đây: allethrin, bifenthrin, axit boric, cyfluthrin, cypermethrin, d-limonene, deltamethrin, đất diatomaceous, esfenvalerate, fipronil, hydroprene, lambda-cyhalothrin, methoprene, permethrin, Prallethrin, pyrethrin , resmethrin, sumithrin, tetramethrin, hoặc Tralomethrin.

  Thuốc trừ sâu không tồn dư chỉ có hiệu quả trong thời gian điều trị. Chúng được áp dụng như một bình xịt không gian (sương mù) để kiểm soát côn trùng bay và côn trùng tiếp xúc hoặc chúng có thể được sử dụng trực tiếp trên các loài gây hại cá nhân như một điều trị tiếp xúc. Các sản phẩm không còn lại thường có pyrethrin là thành phần hoạt tính.