Máy nén khí trục vít không dầu cần tuân thủ những gì?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0989937282
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  18/5/18, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. traitimsoida

  traitimsoida New Member

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  máy nén khí trục vít được chú ý ngày nay trong các nhà hàng lớn, khu công nghiệp,…nhờ hiệu suất làm việc cao, áp suất khí lớn, tuổi thọ cao, vận hành bền bỉ, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Dù vậy khi dùng cái máy này, các bạn bắt buộc tuân thủ theo các quy tắc để đảm bảo máy vận hành phải chăng, ổn định và an toàn.
  Trong những dòng máy bơm khí nén thì máy nén không khí kiểu trục vít được các doanh nghiệp lớn, hệ thống sản xuất lưu ý dùng hơn cả. Nhưng có áp suất khí to, máy cũng tiềm ẩn rộng rãi nguy cơ dễ gây rủi ro cho người dùng như cháy nổ,…Do đấy để máy luôn hoạt động tốt, giữ được tuổi thọ cao và sự bền bỉ thì người dùng yêu cầu nắm được 1 số quy tắc dùng máy nén khí trục vít không dầu.
  Đọc kỹ hướng dẫn dùng trước khi sử dụng máy

  các sản phẩm máy nén khí kiểu trục vít hàng hiệu lúc được đưa tới tay người tiêu dùng đều tất nhiên một quyển sách hướng dẫn dùng. Những thông tin trong cuốn sách nhỏ này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về cấu tạo, phương pháp vận hành cũng như các quan tâm, khuyến cáo để sử dụng máy an toàn và đúng cách. Do đó, người dùng muốn may nen khi trục vít hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao thì ko được bỏ qua việc này.
  [​IMG]
  Kiểm tra van an toàn trước khi sử dụng

  Đây là bộ phận siêu quan trọng, giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng khi máy. Van an toàn có nhiệm vụ ngăn cản sự gia nâng cao đột ngột của áp suất khí trong quá trình máy vận hành, đảm bảo áp suất luôn ở mức ổn định. Bởi thế, trước lúc cho bất kỳ cái bán máy nén khí tại Hà Nội nào hoạt động, không riêng gì máy nén không khí kiểu trục vít thì khách hàng yêu cầu kiểm tra bộ phận này.
  Kiểm tra dầu máy

  Đối mang các cái máy nén khí trục vít không dầu ngâm dầu như máy nén khí Nhật Bản thì dầu máy nén không khí đóng vai trò bôi trơn, khiến cho mát, khiến cho kín khe hở trục vít. Để máy hoạt động bền bỉ, tăng tuổi thọ thì khách hàng không thể không sử dụng rộng rãi tới việc kiểm tra dầu máy thường xuyên. Dùng chiếc dầu thích hợp sở hữu chiếc máy và không để dầu bị cạn là quy tắc người mua cần tuân thủ nếu muốn máy hoạt động thấp.
  Trên đây là một số quy tắc mà khách hàng buộc phải để ý khi sử dụng máy nén khí trục vít không dầu để máy đảm bảo hiệu suất làm cho việc rẻ nhất cũng như duy trì được độ bền cao. Hy vọng với các thông tin trên, người mua sẽ dễ dàng hơn trong việc bằng máy. Đông đảo thông tin yếu tố phải tham khảo thêm, xin vui lòng địa chỉ số điện thoại 0966 631 546 để được tư vấn nhanh nhất.
  Xem thêm "Những lỗi thường gặp khi sử dụng máy nén khí": https://hadtbbl.wordpress.com/2018/03/24/11-loi-thuong-gap-khi-su-dung-may-nen-khi-truc-vit/