Máy in Zebra ZT400 “nhập khẩu”

Thảo luận trong 'Máy in, scan, photocopy...'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01267808931
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  26/8/17, 0 Trả lời, 51 Đọc
 1. mavachancu

  mavachancu New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  mavach2.jpg


  Máy in Zebra ZT400  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra là các dòng máy đáp ứng nhu cầu in ấn với số lượng nhiều tem nhãn mỗi ngày. Mỗi lệnh in có thể từ vài trăm đến vài nghìn tem và có kết nối nhiều file nhiều dữ liệu.


  + Bạn đang phân vân chọn mua máy in mã vạch công nghiệp Zebra và không biết nên chọn dòng máy nào. Không cần lo nữa. Máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400, ZT410, ZT420 là sự lựa chọn thông minh nhất cho một máy in mã vạch hiện đại nhất, mới nhất, đa năng nhất hay nói tất cả trong 1 trong thời đại công nghệ hiện nay. Máy in mã vạch cho IPOD, IPHONE, IPAD, IOS. Cùng Vinh An Cư xem các chức năng hiện đại của máy in mã vạch công nghiệp Zebra ZT400, ZT410, ZT420.


  + Dòng máy in mã vạch Zebra ZT400, ZT410, ZT420 giữ hoạt động quan trọng của bạn hoạt động hiệu quả. Được xây dựng với một khung bằng kim loại. Dòng máy in ZT400 mang đến sự tiến bộ về tốc độ in ấn, đăng ký và kết nối cũng như các tính năng tiên tiến khác.


  + Máy in ZT400 với tính năng kết nối USB, Serial, Ethernet và Bluetooth ® cùng với khả năng mở rộng RFID. Và môi trường của Zebra Link-OS ® , một hệ điều hành sáng tạo, bạn có thể dễ dàng tích hợp, quản lý và bảo trì các máy in từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tìm hiểu về Link-OS ®.


  Sử dụng bộ đệm của Link-OS


  + Là một phần của một nỗ lực để giúp khách hàng có ý nghĩa của tất cả các thuật ngữ xung quanh các giải pháp Zebra.


  + Bạn cứ nghe nhu cầu đang tăng trưởng cho các thiết bị có điện thoại di động, thông minh, và kết nối với điện toán. Bạn có biết rằng hệ điều hành Link-Môi trường của Zebra đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu này?


  + Môi trường Link-OS là một nền tảng mở cặp một hệ điều hành thông minh cho các thiết bị Zebra với các ứng dụng phần mềm mạnh mẽ, làm cho các thiết bị dễ dàng tích hợp, quản lý và duy trì từ bất kỳ vị trí. Với tất cả các chức năng đi kèm rất nhiều ngôn ngữ kinh doanh mới!


  + Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi đã mô tả bốn học kỳ ở đây. Để xem phần còn lại, tải về từ điển PDF của chúng tôi về các thuật ngữ liên kết, hệ điều hành, mà bạn có thể tìm thấy ở dưới cùng của bài viết này!


  + Giao diện lập trình ứng dụng (API) API-An là một tập hợp các lệnh, chức năng, và giao thức mà các lập trình viên có thể sử dụng khi xây dựng phần mềm cho hệ điều hành. Các chức năng được xác định trước, do đó, các lập trình viên không cần phải viết chúng từ đầu. Cho dù bạn là một Mac hoặc PC, tất cả các hệ điều hành mà chạy phần mềm cung cấp một API cho lập trình viên. API được thường xuyên truy cập thông qua một Kit phát triển phần mềm, chẳng hạn như liên kết-hệ điều hành đa nền tảng SDK.


  + AirWatch nối một ứng dụng dựa trên máy tính được tạo ra thông qua một quan hệ đối tác Zebra / AirWatch – cho phép bạn quản lý nhiều thiết bị Link-hệ điều hành từ các sản phẩm quản lý thiết bị di động AirWatch. Các AirWatch kết nối là một trong một loạt các “kết nối” các ứng dụng Zebra được tạo ra.


  + Điện toán – Nếu bạn đang sử dụng Netflix, Gmail hay Spotify,các ứng dụng điện toán hoạt động trong một số kiến trúc khác nhau. Khả năng xử lý tính toán như là một tiện ích – người dùng chỉ mua những gì họ cần. Nhìn chung làm giảm chi phí vốn.


  + Nhanh chóng khả năng mở rộng – khả năng để nhanh chóng đoạn đường nối tài nguyên máy tính lên hoặc xuống khi cần thiết


  + Điện toán chuyển đổi mô hình rất lớn cho CNTT – một trong những thiết bị này sẽ cần hỗ trợ trong tương lai. Điều này đặc biệt đúng đối với những thiết bị kéo dài trong một thời gian dài.


  + Phát triển phần mềm đa nền tảng Kit (SDK) – Sự liên kết-hệ điều hành đa nền tảng phát triển phần mềm cho phép tạo ứng dụng trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh và máy tính bảng hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến nhất. Zebra tạo ra các liên kết-hệ điều hành đa nền tảng SDK cho phép các nhà phát triển, các đại lý và người tiêu dùng để tạo ra các giải pháp tối ưu hóa để sử dụng với máy in Link-hệ điều hành của chúng tôi. SDK này cho phép bạn tiết kiệm thời gian đáng kể khi bạn phát triển các giải pháp của riêng bạn. SDK bao gồm: Phát triển ứng dụng cho máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng Windows, Linux, Android, iOS, Windows Mobile và Windows CE. Hỗ trợ Java, Objective C, C # và VB.


  Đầu in mã vạch Zebra giá tốt nhất Việt Nam


  Hơn 15 năm từ việc xài máy in Zebra và kinh doanh xuất nhập khẩu máy in mã vạch công nghiệp Zebra, mua bán đầu in nhiệt cho máy in Zebra, mua bán giấy decal in mã vạch cho máy in mã vạch công nghiệp Zebra, mua bán ribbon mực in mã vạch, đầu đọc mã vạch . Vinh An Cư sẽ làm bạn thực sự hài lòng. Gọi ngay cho Vinh An Cư nếu bạn gặp khó khăn về in ấn mã vạch hay cần hỗ trợ về in ấn mã vạch ở Việt Nam.


  Mr Vinh 0914175928. Mrs Bạch 0912665120.

  Văn phòng: 06503872406. 06503872113. 0888.161.979.


  Nếu Máy in mã vạch công nghiệp Zebra, mua decal cho Máy in mã vạch công nghiệp Zebra, mua ribbon cho Máy in mã vạch công nghiệp Zebra, mua đầu in cho Máy in mã vạch công nghiệp Zebra thì gọi cho VINH (0914175928).