May đồng phục công ty uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  500,000 VNĐ
 4. Phone:

  0942301471
 5. Địa chỉ:

  Quận Bắc Từ Liêm - TP. Hà Nội (Bản đồ)
 6. Information:

  13/8/18, 0 Trả lời, 8 Đọc
 1. dtthanh

  dtthanh New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/18
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Chiến lược may đồng phục công ty theo mùa đã góp phần mang lại thành công cho không ít công ty, doanh nghiệp.


  Nếu bạn đang nghĩ rằng, đồng phục công ty chỉ có áo thun, áo sơ mi thì hãy tự đặt ra câu hỏi: “khi trời chuyển lạnh hay nóng bức, nhân viên của mình sẽ mặc gì.” Vậy nên, để luôn giữ được hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng và thể hiện sự quan tâm đến nhân viên thì hãy nhanh chóng áp dụng chiến lược may đồng phục công ty theo mùa.

  >> giày công nhân giá rẻ

  May đồng phục cho công ty theo mùa có nghĩa là “mùa nào mặc nấy”. Nếu như mùa hè nóng bức, đồng phục cần sự mát mẻ, gọn gàng thì sang đến mùa đông, đồng phục cần phải dày dặn, ấm áp để có thể chống lại được cái lạnh cắt da cắt thịt.


  May đồng phục công ty


  Những chiếc áo thun rất phù hợp cho mùa hè


  Bạn Vy (nhân viên công ty A) cho biết: “Nói có thể không ai tin, nhưng công ty mình làm có đến 3 loại đồng phục. Đồng phục mặc cho mùa hè, đồng phục mùa đông và đồng phục mùa mát. Điều này chứng tỏ công ty rất quan tâm đến đội ngũ nhân viên của mình. Khi trời nắng, ngoài những chiếc áo thun mặc cố định, công ty còn có áo khoác gió để mặc khi di chuyển hoặc làm việc ngoài trời. Trái lại, khi đông đến, chúng tôi sẽ được bảo vệ cơ thể bởi những chiếc áo khoác dày dặn, vô cùng ấm áp. Hiểu được sự quan tâm này của công ty, nhân viên chúng tôi ai cũng luôn tự hào và tự nhủ bản thân phải làm việc thật tốt cũng như mặc áo đồng phục công ty đều đặn để có thể quảng bá hình ảnh công ty rộng rãi hơn”.

  >> bình cứu hỏa co2

  May đồng phục công ty


  Áo khoác đồng phục được dùng nhiều khi đông đến


  Anh Thắng (chủ doanh nghiệp X): “Trước đây công ty của tôi chỉ áp dụng áo thun đồng phục. Nhưng một lần chứng kiến nhân viên vì giữ hình ảnh đẹp, đồng đều cho công ty mà co ro chịu lạnh suốt một buổi, tôi đã phần nào thay đổi suy nghĩ. Chín vì vậy, tôi chọn hình thức đặt may đồng phục công ty theo mùa. Việc này phần nào thể hiện sự quan tâm tới nhân viên và quảng bá hình ảnh hiệu quả hơn. Nhân viên cũng từ đó làm việc có năng suất và chất lượng hơn. Đây quả thật là một chiến lước đúng đắn”.


  Để có thể có được những bộ đồng phục công ty đẹp phù hợp với từng mùa, thì bạn cần phải chọn được một địa điểm may mặc uy tín. Nơi này sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích, sự tư vấn tận tình về mẫu mã, chất liệu cũng như kiểu dáng.


  >> mua mũ bảo hộ tại hà nội