MASCARA MAYELLINE LASH SENTASION đẹp chưa em.

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  01234567891
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  29/6/18, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. daica

  daica Member

  Tham gia ngày:
  26/6/18
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  phải làm sao để kịp giờ bay giờ đây,sử dụng phấn nước để làm tăng lền vẻ đẹp của chị em


  chi tiết :PHẤN NƯỚC MISSHA TRẮNG 1 LÕI
  Phấn nước Missha trắng 1 lõi có những công dụng gì?

  Công dụng của phấn nước Missha trắng 1 lõi đã và đang được các tín đồ làm đẹp khẳng định từng ngày. Chỉ một bước duy nhất thay thế cho dưỡng, kem lót, kem nền, phấn phủ. Phấn nước Missha trắng 1 lõi với khả năng che phủ hoàn hảo giúp che phủ tốt các khuyết điểm trên da. Ngoài ra, Missha còn duy trì lớp trang điểm trong thời gian dài mà không xảy ra hiện tượng xuống tông khiến khuôn mặt bị tối. Phấn tạo cảm giác da mướt, mượt mà không bị mốc hay khô da. Khi apply lên mặt tạo cảm giác thoáng và tự nhiên. So với các dòng phấn nước khác trên thị trường thì phấn nước Missha có độ kiềm dầu tốt lên đến 5 giờ. Chính vì vậy, sản phẩm không những dùng được cho các bạn da thường mà những cô nàng sở hữu làn da bóng dầu cũng có thể yên tâm sử dụng phấn nước Missha. Tuy là phấn nước, nghe qua có thể nhiều bạn sẽ nghĩ rằng dễ gây bết da,... tuy nhiên, với kết cấu kem mềm mỏng mịn, phấn nước Missha còn giúp tăng khả năng bám trên da và không bị bết dính.

  Với hai tone màu 21 ( màu sáng) và 23 ( màu tự nhiên), phù hợp cho các cô nàng da tráng sáng và cả da ngăm muốn có làn da hoàn hảo.

  Nếu bạn chưa từng dùng phấn nước lần nào trong đời nhưng muốn có làn da trắng không khuyết điểm mà không thích dùng nhiều kem nền, kem lót, phấn trang điểm,... thì có thể dùng thử phấn nước Missha một lần và cảm nhận hiệu quả mà loại phấn nước này mang lại.

  Trên đây là bài viết về những công dụng thần kì mà phấn nước Missha trắng 1 lõi đem lại. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn phần nào tìm được loại phấn nước mong muốn.