Màn chụp gấp gọn loại một cửa size lớn

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0916180200
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  12/9/17, 0 Trả lời, 54 Đọc
 1. hungn0842

  hungn0842 New Member

  Tham gia ngày:
  19/8/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Màn chụp gấp gọn loại một cửa size lớn
  Chắc hẳn ai cũng biết Việt Nam là nước có nhiều muỗi và đây cũng là căn nguyên cho nhiều căn bệnh lây truyền. Việc treo màn (mùng) mỗi đêm để tránh muỗi khiến khá nhiều người cảm thấy phiền phức và lười. Zaca sẽ giúp bạn nhanh chóng có một tấm bảo vệ cực kỳ an toàn mà lại nhanh chóng và tiện lợi bằng màn chụp gấp gọn loại một cửa size lớn đặc biệt dưới đây.

  Xem thêm bình sữa Playtex http://zaca.vn/danh-muc/binh-sua/binh-sua-playtex


  [​IMG]

  Lựa chọn túi nhai silicone chống hóc tốt nhất http://zaca.vn/top-3-tui-nhai-an-dam-silicone-chong-hoc-tot-nhat-cho-be.html


  Top 7 ưu điểm từ màn chụp gấp gọn loại một cửa
  Màn chụp gấp gọn đang là sản phẩm được nhiều gia đình ưa dùng bởi tính tiện lợi và khả năng bảo vệ giấc ngủ tốt. Dưới đây là top 7 ưu điểm nổi bật của loại màn chụp này:

  • Thay vì phải tìm chỗ treo móc như sử dụng các loại màn thông thường thì màn chụp gấp gọn có thể bật ra xếp vào một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.
  • Cấu tạo từ thép cao cấp có độ dẻo cao nên dễ dàng uốn cong hay bung ra, sản phẩm có độ bền cao và rất chắc chắn.
  • Vải màn được làm thoáng mát, chất vải mềm, các lỗ thông khí nhiều và nhỏ nên vừa ngăn chặn được muỗi lại không sợ bị bí bức lúc đang ngủ.
  • Bên dưới màn có dây để cột vào nệm giường không lo bị rơi hay lệch trong lúc ngủ, tiện lợi hơn các dòng màn chụp gấp gọn khác rất nhiều.
  • Đặc biệt nhất là màn chụp có cấu tạo cửa ra vào, không cần lật hết màn như các loại khác, cửa làm rất thuận tiện và kín để tránh muỗi bay vào.
  • Kích cỡ của màn chụp gấp gọn loại một cửa size lớn là 1.6 m x 1.8 m x 2 m thích hợp cho gia đình 3 người có trẻ em ngủ cùng.
  • Sản phẩm có thể gấp gọn nhanh chóng và rất nhẹ nhàng, dễ cất chứa, mang theo khi đi du lịch và đặc biệt là không gây khó khăn khi đem đi giặt rửa phơi khô.
  Nguồn: http://zaca.vn/san-pham/man-chup-gap-gon-loai-mot-cua