Mách bạn phương pháp bảo vệ điện thoại iPhone trước Hacker

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa'

 1. Thành phố:

  Hà Nội
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0982765012
 5. Địa chỉ:

  Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Cần bán, Cần bán (Bản đồ)
 6. Information:

  23/4/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Như quý khách đều biết khả năng bảo mật trên các thiết bị iPhone được đánh giá cao, nhưng không vì thế mà Smartphone iPhone miễn nhiễm trước mọi cuộc tấn công mạng.
  Lỗ hổng bảo mật có thể tấn công trên bất kỳ thiết bị nào, không ngoại trừ iPhone. Dù luôn cố gắng cung cấp các bản vá lỗi, mặc dù vậy điều quan trọng nằm ở việc bản thân người sử dụng có ý thức bảo vệ máy của mình hay không? Dưới đây là những cách người sử dụng có thể tham khảo.
  Thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm mới
  Những bản nâng cấp iOS do HSX Apple đưa ra không chỉ bổ sung theo những tính năng mới, mà còn là những bản vá mới để tăng cường bảo mật cho thiết bị. Nâng cấp iOS là phương thức đơn giản và hiệu quả nhất để ngăn chặn các cuộc tấn công trên điện thoại của quý khách hàng.
  Cài đặt ứng dụng VPN (Virtual Private Network)
  Các ứng dụng VPN (mạng riêng ảo) như VyprVPN, Private Internet Access (PIA), ExpressVPN, Betternet, Hotspot Shiled... hỗ trợ đường truyền mạng riêng ảo mang đến cho người sử dụng kết nối an toàn và bảo mật. Đây cũng là phương thức để bảo vệ iPhone trước các cuộc tấn công mạng.
  [​IMG]
  Dùng mật khẩu:
  Người sử dụng không nên dùng mật khẩu dễ đoán. Chuỗi mật khẩu nên kèm cả kí tự chữ hoa, chữ thường, con số. Giữa các pass không nên có sự liên quan tới nhau. Việc làm này gây người dùng phải nhớ nhiều pass khác nhau mặc dù vậy đó là phương thức rất tốt để tránh bị kẻ xấu tấn công vào Smartphone iPhone của quý khách hàng.
  Tìm hiểu kỹ về phần mềm cần cài đặt:
  Cũng giống iOS, App Store trên Apple không phải 100% an toàn để tải những phần mềm từ đó. Đã có tình trạng ứng dụng trong App Store bị phát hiện dính mã độc XcodeGhost. Đó là những cuộc tấn công tới Smartphone iPhone và các thiết bị sử dụng iOS. Do đó, việc tìm hiểu thông tin về ứng dụng trước khi cài đặt sẽ giảm thiểu rủi ro lớn cho dế yêu của quý khách hàng.
  Không kết nối thiết bị điện thoại thông minh iPhone vào thiết bị công cộng
  Mọi thiết bị iOS nào kết nối vào máy tính thông qua cổng USB đều có thể bị WireLurker tấn công và điều khiển. Người dùng được khuyên chỉ nên kết nối vào máy tính đảm bảo an toàn không có mã độc, hoặc sử dụng các phần mềm bảo vệ để tránh thiệt hại xảy ra.
  >>> https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-wiko-uy-tin-gia-re-pd,25974, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-mobiistar-uy-tin-gia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446
  Không truy cập Email từ nguồn không tin tưởng
  Nhà sản xuất Apple thường xuyên cung cấp những bản cập nhật để vá các lỗi trong ứng dụng email, nhưng người sử dụng vẫn cần đề phòng khi mở những email lạ. Trong trường hợp nghi vấn, người sử dụng nên liên hệ với người gửi email rồi mới tiếp tục xem những nội dung đính kèm trong email.