Mã vạch quốc gia của Hàn Quốc là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ doanh nghiệp'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  1,000 VNĐ
 4. Phone:

  0981675290
 5. Địa chỉ:

  cau giay (Bản đồ)
 6. Information:

  13/6/18, 0 Trả lời, 28 Đọc
 1. trangvb

  trangvb New Member

  Tham gia ngày:
  4/6/18
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Các mặt hàng Hàn Quốc luôn luôn có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng Việt, một trong số đó là Mỹ phẩm. Cũng chính vì được yêu thích tại Việt Nam như vậy nên cũng xuất hiện nhiều loại mỹ phẩm Hàn Quốc nhái. Người tiêu dùng nên kiểm tra xuất xứ sản phẩm thật kĩ trước khi mua.

  [​IMG]


  Mã số Hàn Quốc và cách tính nhanh mã số

  Không phải chỉ những năm gần đây mà ngay cả trước kia trào lưu Hàn Quốc đã xuất hiện tại Việt Nam và để lại những kết quả tích cực. Hàn Quốc cũng được coi là đất nước đi đầu về ngành làm đẹp nên những dong mỹ phẩm Hàn cũng vì vậy mà được tin tưởng tuyệt đối. Một số gian thương năm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng nên đã nhập hàng Trung Quốc nhưng lại dán mác Hàn Quốc đánh lừa người tiêu dùng.

  Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cũng đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước áp dụng, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài. 880 chính là 3 số đầu trên mã số mã vạch của Hàn Quốc. Cũng giống như Việt Nam, Hàn Quốc chỉ có một mã số mã quốc gia duy nhất là 880. Người tiêu dùng thường áp dụng cách tính “tổng chẵn nhân ba cộng một” để xác nhận độ thật giả của sản phẩm.

  Tránh mua phải hàng Hàn Quốc dởm bằng cách check mã số mã vạch.
  Cho dù cách tính mã số đó khá đơn giản nhưng lại mất nhiều thời gian để tính toán. Hơn nữa đứng trước vẫn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan như hiện nay, để làm giả mã vạch không phải là việc gì quá khó khăn. Ngoài việc phân biệt sản phẩm bằng mắt thường hoặc tính toán mã vạch theo công thức trên, bạn cũng nên trang bị bên mình những ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

  [​IMG]

  Với ứng dụng iCheck Scanner, bạn chỉ cần đưa mã vạch vào khung chụp hình của app hoặc nhập mã số trực tiếp vào ứng dụng, ngay lập tức sẽ có kết quả chính xác được trả về. Người tiêu dùng có thể kiểm tra được những thông tin cơ bản của sản phẩm từ thành phần, giá cả, chất lượng, nơi sản xuất, số điện thoại doanh nghiệp sở hữu...Được tham khảo các ý kiến của những người tiêu dùng trước. Bên cạnh đó khách hàng còn được đóng góp ý kiến về sản phẩm thông qua tính năng bình luận trên app.

  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ICHECK - ICHECK CORP

  Địa chỉ: Số 50, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hỗ trợ: 0902195488 - Email: cskh@icheck.vn

  Email hỗ trợ doanh nghiệp: hotro@icheck.vn

  Website: https://ichecksale.com