Lý do quý khách hàng lại lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tphcm của chúng tôi

Thảo luận trong 'Cần mua đồ cũ'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  0901304700
 5. Địa chỉ:

  Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm (Bản đồ)
 6. Information:

  29/9/17, 0 Trả lời, 42 Đọc
 1. thumua247

  thumua247 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Các phế liệu được Thu mua phế liệu 24h thu mua giá cao lại rất đa dạng. Các phế liệu có giá trị cao như: inox, đồng, nhôm cho đến vải, nhựa. Những phế liệu có giá trị thấp như ba zớ được thải ra trong quá trình phay tiện của các công ty cơ khí cho đến tàu, thuyền, nhà xưởng cũ. quý khách hàng hàng hãy yên tâm dù số lượng ít hay nhiều Thu mua phế liệu 24h vẫn thu mua phế liệu tphcm tận nơi.

  thu mua phế liệu tphcm của Thu mua phế liệu 24h cam kết thu mua inox với giá cao nhất trên thị trường Tphcm, thu mua không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự phục vụ tận trình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất tphcm.

  Việc bán đi inox phế liệu sẽ giúp các quý khách hàng tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian bỏ ra. Nó giúp giải phóng được mặt bằng khuôn viên và hoàn được tiền mua xác xưởng, xác nhà, vật liệu. Và cũng được coi là phương thức tiết kiệm tiền, bù lại chi phí cho doanh nghiệp, công ty rất hiệu quả. Nghề thu mua phế liệu tphcm đã có từ lâu nhưng rộ lên từ những năm gần đây. Sự phát triển của nghề thu mua phế liệu tphcm trở thành một trong những nghề được rất nhiều người tham gia.

  Với những phế thải chất liệu là kim loại, để qua thời gian dài ảnh hưởng đến môi trường sống chung quanh. Ảnh hưởng đến đất đai, nguồn nước để sinh hoạt hằng ngày, vì thế mà sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Bởi thế nên dịch vụ thu mua phế liệu tphcm của Thu mua phế liệu 24h ra đời và cung cấp dịch vụ chuyên thu mua phế liệu tphcm. Thu mua phế liệu 24h giúp cho mọi người, mọi nhà giải quyết được triệt để vấn đề môi trường sống của quý khách hàng.

  [​IMG]

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Thứ 2 – Thứ bảy:8:00 AM to 5:30 PM
  • Địa chỉ: Số 225 lê Trọng Tấn, P.Bình Hưng Hòa, Q.Tân Bình, Tphcm
  • Phone: 090 1304 700
  • Website:thumuaphelieu24h.com

  Lý do quý khách hàng lại lựa chọn dịch vụ thu mua phế liệu tphcm

  – Giá cả thu mua phế liệu tphcm cạnh tranh cao nhất thị trường inox hiện nay.

  – Quy trình khảo sát, xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  – Nguyên tắc thu mua giá cao cho mọi loại phế liệu của Thu mua phế liệu 24h là nhiệt tình , vui vẻ không ép giá và không ngại xa.

  – Thu mua phế liệu 24h chuyên nhận hợp đồng thu mua nhanh các loại inox phế liệu trên địa bàn.

  – Không ngại số lượng phế liệu thu mua dù lớn hay nhỏ, nhiều phế liệu hay ít phế liệu.

  [​IMG]

  Với sự phát triển của thị trường, công ty thu mua inox phế liệu đang mở rộng quy mô. Đặt văn phòng giao dịch tại các tỉnh lân cận. Thu mua inox phế liệu tại Bình Dương, thu mua phế liệu tphcm tại Đồng Nai và đặc biệt, là thu mua phế liệu tphcm.

  Với chuyên môn phân loại phế liệu định giá phế liệu công nghệ mạnh mẽ. Đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu tphcm có nhiều năm trong nghề. Thu mua phế liệu 24h sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu bán phế liệu của khách hàng tốt nhất. Đồng thời, công ty thu mua phế liệu tphcm Thu mua phế liệu 24h cũng sẽ ngày càng hoàn thiện hơn trong lĩnh vực mua bán inox phế liệu với chiến lược mở rộng thu mua các loại phế liệu trên khắp toàn quốc.

  Quy trình thực hiện thu mua phế liệu tphcm
  Bước 1.Khảo sát nhanh phế liệu cần bán giá cao tại tphcm.

  Ngay khi nhận được thông tin về chủng loại phế liệu của khách hàng. Cuộc gọi từ hotline thu mua phế liệu tphcm 090 1304 700. Nhân viên thu mua phế liệu tphcm sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách hàng yêu cầu. Họ khảo sát phế liệu cần bán. Thỏa thuận giá cả giữa nhân viên thu mua và khác hàng để đi đến chốt giá và thời gian thu gom phế liệu.

  Bước 2. Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng:

  Ngay khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng, công ty thu mua phế liệu tphcm sẽ tiến hành điều động nhân lực gồm những công nhân bốc vác, tháo dỡ chuyên nghiệp cùng với đội xe tải mọi chủng loại, Thu mua phế liệu 24h sẽ vận chuyển phế liệu về kho ở tphcm nhanh nhất và gọn gàng sạch sẽ nhất, không phải để quý khách hàng chờ lâu.

  Bước 3. Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận.

  Ngay khi các phế liệu được Thu mua phế liệu 24h thu mua với giá cao, công ty thu mua phế liệu tphcm sẽ chất phế liệu hết lên xe để vận chuyển khỏi kho phế liệu của quý khách hàng. Nhân viên thu mua phế liệu tphcm của Công ty Thu mua phế liệu 24h hoạt động tại tphcm sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách hàng bằng tiền mặt để quý khách hàng không phải chờ đợi.

  Bước 4: Chăm sóc quý khách hàng đã bán inox phế liệu cho công ty thu mua phế liệu tphcm.

  Sau khi Thu mua phế liệu 24h thu mua phế liệu tphcm của khách hàng. Công ty thu mua phế liệu sẽ chuyển thông tin thu mua phế liệu của quý khách hàng cho nhân viên chăm sóc khách hàng. Họ sẽ hỏi thăm về quá trình thực hiện công việc thu mua phế liệu tphcm của nhân viên.

  Ngoài ra, công ty thu mua phế liệu tphcm còn thu mua rất nhiều loại phế liệu khác cũng với giá cao nhất:
  Thu mua phế liệu giá cao, thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu tphcm…
  Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho Thu mua phế liệu 24h, mọi lúc, mọi nơi, quý khách hàng sẽ được tư vấn thu mua phế liệu tphcm, định giá thu mua phe lieu tphcm chính xác và cạnh tranh nhất hiện nay. Hãy bán tất cả những gì quý khách hàng cho là không xài được cho Thu mua phế liệu 24h. quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với Thu mua phế liệu 24h ngay để nhận được giá tốt nhất!

  [​IMG]

  Thu mua phế liệu 24h thu mua hàng phế liệu tại tất cả các tỉnh thành miền Nam: thu mua phế liệu tphcm tại Bình Dương, thu mua phế liệu tphcm Đồng nai, thu mua phế liệu tphcm Long An, thu mua phế liệu tphcm Bà Rìa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến tre, thu mua phế liệu tphcm An Giang,… và đến tận cùng nước Việt Nam là Cà Mau.