Lột bao quy đầu có khó chịu không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ gia đình'

 1. Thành phố:

  TP.HCM
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Phone:

  02513819288
 5. Địa chỉ:

  Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, Đồng Nai. (Bản đồ)
 6. Information:

  3/8/18, 0 Trả lời, 112 Đọc
 1. diachiphathaiotphcm

  diachiphathaiotphcm Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Chưa lột bao quy đầu có thể dẫn đến các tác hại khôn lường cho bạn nam. Vậy lột bao quy đầu là gì? Nếu tuột bao quy đầu có bị bệnh đau không

  Lột bao quy đầu có khó chịu không?

  Thường thì 5 – 6 tuổi bao quy đầu của các trẻ bạn nam sẽ tuột xuống để lộ phần quy đầu ra ngoài. Nếu bao quy đầu không tuột xuống cần phải tiến hành lột bao quy đầu. Vậy lột bao quy đầu có đau không?

  Lột bao quy đầu có đau hay không sẽ lệ thuộc vào bí quyết và kĩ thuật lột bao quy đầu. Nhiều trường hợp tiến hành tuột bao quy đầu nhiễm đau, thậm chí lột bao quy đầu bị bệnh sưng do tiến hành lột bao quy đầu không đúng phương thức hoặc do hấp tấp.

  Nếu bao quy đầu của trẻ không thể tuột xuống thì những bạn có thể tiến hành lột bao quy đầu bằng cách: dùng tay kéo bao bao quy đầu rộng sang 2 bên (chú ý vệ sinh tay sạch sẽ trước khi lột bao quy đầu cho trẻ), tiếp tới lại dùng tay kéo bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía bụng cho đến khi bé đau thì thôi. Lúc tiến hành lột bao quy đầu cho bé thì nên sử dụng kết hợp với dầu bôi trơn. Mỗi ngày nên tiến hành lột bao quy đầu cho trẻ 2 – 3 lần và cần bền chí tiến hành đều đặn trong khoảng 2 – 3 tháng.

  xem tại về bao quy đầu dính vào quy đầu là bệnh gì.

  [​IMG]

  Âu Mỹ Việt

  • Áp dụng những cách thức chữa mới nhất, có khả năng điều trị sâu nhằm cải thiện và hồi phục sức khỏe bệnh nhân nam khoa nhanh chóng.
  • Cơ sở vật chất chữa bệnh sạch sẽ, khang trang tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân nam khoa lúc đến khám, đồng thời còn giúp công tác khám và chữa bệnh diễn ra thuận tiện hơn.
  • trang bị y khoa hiện đại, nên sẽ phục vụ tốt công tác kiểm tra cũng như chẩn đoán và chữa.
  • giá cả phù hợp
  • Hotline: (0251) 381 9288
  • Số 203A Phạm Văn Thuận, KP1, Phường hiện đại, TP thành phố Biên Hòa, thành phố Biên Hòa.