Lợi ích không ngờ đến từ dịch vụ seo từ khóa

Thảo luận trong 'Dịch vụ Marketing'

?

bạn có thích dịch vụ seo không

 1. 1 vote(s)
  100.0%
 2. không

  0 vote(s)
  0.0%
 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Phone:

  0938206136
 5. Địa chỉ:

  119 Cộng Hòa, P. 12, Quận Tân Bình, TP. HCM (Bản đồ)
 6. Information:

  16/6/18, 0 Trả lời, 35 Đọc
 1. vncachiusa

  vncachiusa New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/18
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Việt Nam có 64 triệu người dùng internet đạt vi trí thứ 6 trong khu vực Châu Á và vị trí 12 trên toàn thế giới. Đây là một thông tin nổi bật tại sự kiện Ngày Internet 2017 ( Internet Day 2017 ) diễn ra tại Hà Nội. Đấy là thông số đáng mừng cho thị trường internet và dành cho doanh nghiệp kinh doanh. Bởi đâu đó người dùng internet là khách hàng, đối tác của các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chiếm lĩnh lượng khách hàng đầy tiềm năng này? Không đâu khác ngoài website bạn đứng top trong cổ máy tìm kiếm google. Google là công cụ tìm kiếm chiếm 99% thị phần Việt Nam.
  [​IMG]
  Dịch vụ SEO có phải là dịch vụ làm cho website bạn đạt top google không? Đấy là điều hiển nhiên, bởi đây là dịch vụ giúp website bạn có giao diện, nội dung và phương thức truyền tải kinh doanh của doanh nghiệp bạn thể hiện trên website một cách thân thiện, dễ hiện nhất. Để website đạt top nhanh và bền vững không ngoài khác là website của bạn có bộ từ khóa chuẩn, có lượng truy cập cao và lượng ghé thăm khách hàng vào website lớn. Điều tôi muốn chia sẻ cho bạn đó là dịch vụ seo từ khóa uy tín một trong chiến lược xây dựng từ khóa hướng người dùng nhằm tăng lượng truy cập vào website.

  Đặc điểm dịch vụ seo từ khóa uy tín

  Dịch vụ seo từ khóa uy tín là gói dịch vụ được khách hàng đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay bởi dịch vụ này phù hợp với thực tế, đánh đúng trọng tâm người dùng.

  Seo từ khóa không đơn giản là tìm những bộ từ khóa có lượng truy cập người dùng cao mà đòi hỏi phải có tư duy, phân cấp từ khóa, bộ từ khóa phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  Từ khóa là chìa khóa vàng giúp website bạn khẳng định thương hiệu, vị thế. Từ khóa đúng phù hợp, website bạn sẽ đạt top.
  [​IMG]
  Dịch vụ seo từ khóa uy tín chúng tôi không phân biệt từ khóa khó, dễ,

  Luôn đặt quy trình làm việc lên hàng đầu để đạt kết quả tốt là một trong phương pháp làm việc giúp từ khóa dễ dàng đạt top.

  Chi phí sep được tính bao gồm chi phí tối ưu, chiến lược seo từ khóa, theo dõi dự án, giữ vững thứ hạng từ khóa google.

  Dịch vụ seo từ khóa uy tín không thu phí những từ khóa chưa đạt top, chỉ thu phí từ khóa đạt top đó là tiêu chí và trách nhiệm khi chúng tôi nhận dự án, hợp đồng của khách hàng.

  Thời gian đạt top sau 4 tháng, các từ khóa chuyển đổi từ top 5, top 3, top 1.

  Lợi ích khách hàng

  Website đạt top bền vững với chi phí thấp nhất.

  Tăng lượng truy cập, tìm kiếm từ khách hàng.

  Tăng tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng với các trang landingpage.

  Lợi nhuận tăng nhanh sao khi website đạt top

  Đó là điều nhỏ mà Dịch vụ seo từ khóa uy tín mang lại cho khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.