Lợi ích của Marketing Online

Thảo luận trong 'Laptop, Netbook'

 1. Thành phố:

  empty_info
 2. Status:

  empty_info
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Phone:

  2678626221
 5. Địa chỉ:

 6. Information:

  9/7/18, 2 Trả lời, 48 Đọc
 1. kool

  kool New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Marketing online hiện nay đang là một xu hướng tất yếu. Chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của Marketing online trong công việc online. Nó có một vai trò nhất định đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đâu là một số lợi ích mà Marketing Online mang lại:


  1.Rút ngắn khoảng cách: Vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

  2.Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

  3.Giảm thời gian: Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người làm marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với khách hàng 24/7.

  4.Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng. Như đã đề cập ở trên thì chi phí bỏ ra để thực hiện marketing sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nhưng tiềm năng hiệu quả lợi nhuận sản phẩm mang lại thì vô cùng lớn.
  Xem thêm nhiều bài viết hay tại:
  Marketing online Hải Phòng:http://www.marketingonlinehaiphong.com/
  Cách bán hàng online: cachbanhangonline.com.vn
  Cẩm nang mẹ bầu: http://camnangmebau.net/
  Mẹ nấu ăn: http://menauan.net/
  Web bánh ngon: https://webbanhngon.com/
   
  Last edited: 11/7/18
 2. daihaisan38661

  daihaisan38661 Member

  Tham gia ngày:
  3/9/18
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Đại hải sản chuyên cung cấp các loài hải sản tươi sống đa dạng, điểm mạnh của đại hải sản là cua biển dây nilon cực mỏng dưới 10 gram, cân điện tử đúng ký, cua bao ăn, thịt cua chắc, 1 đổi 1 nếu như không đúng cam kết
   
 3. daihaisan38661

  daihaisan38661 Member

  Tham gia ngày:
  3/9/18
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  Đại hải sản chuyên cung cấp các loài hải sản tươi sống đa dạng, điểm mạnh của đại hải sản là cua thịt dây nilon cực mỏng dưới 10 gram, cân điện tử đúng ký, cua bao ăn, thịt cua chắc, 1 đổi 1 nếu như không đúng cam kết